Một Vài Lưu Ý Khi May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng

23
Rate this post

Đồng phục nhà hàng góp phần tăng sức mạnh cạnh tranh của đối thủ từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh. Vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng không ngại đầu tư mạnh cho đồng phục, nhất là trong thời điểm nhà hàng mọc lên như nấm sau mưa như hiện nay.

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Nhà Hàng Đối Với Nhân Viên

– Trong kinh doanh nhà hàng, đồng phục không chỉ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp mà còn góp phần khẳng định phong cách, văn hóa riêng của nhà hàng. Thực khách có bị thu hút hay không, có ấn tượng mạnh hay không phụ thuộc rất lớn vào đồng phục nhân viên nhà hàng.

– Đồng phục thể hiện đặc điểm của từng công việc, từng bộ phận. Nhìn vào đồng phục, quản lý và thực khách sẽ dễ dàng phân biệt được ai đang ở vị trí nào để tránh nhầm lẫn đáng tiếc.

Phân loại đồng phục nhân viên nhà hàng

  • Đồng phục quản lý
  • Đồng phục nhân viên kinh doanh, thu ngân, lễ tân
  • Đồng phục nhân viên bếp
  • Đồng phục phục vụ bàn
  • Đồng phục bảo vệ
  • Đồng phục nhân viên vệ sinh.

Lưu Ý Khi May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng

Điều quan trọng nhất của đồng phục nhà hàng là phải có phong cách thời trang thu hút và ấn tượng. Làm sao khi nhìn vào, thực khách cảm nhận được sự độc đáo và thú vị. Và dù có sự khác nhau về vị trí, công việc thì đồng phục vẫn phải đảm bảo cùng một màu sắc và logo thương hiệu.

Sau đó, đồng phục phải theo phong cách của nhà hàng. Nếu nhà hàng mang phong cách ẩm thực Âu mà lại sử dụng đồng phục kiểu Á đương nhiên sẽ không tạo được hình ảnh chuyên nghiệp, từ đó làm giảm giá trị thương hiệu. Vì vậy, đồng phục luôn phải song hành với văn hóa và phong cách nhà hàng.

Thực khách đến nhà hàng ăn uống nên đồng phục phải sạch sẽ, gọn gàng, tinh tế. Nên nhớ dù đồ ăn ngon đến đâu, phục vụ nhiệt tình đến đâu thì bộ đồng phục luộm thuộm, nhăn nhúm cũng làm mất đi sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, thiết kế đồng phục không cần quá cầu kỳ hay rườm rà, thay vào đó chỉ cần đơn giản, tinh tế và thuận tiện trong quá trình làm việc.

>>> Tham khảo thêm: Bật Mí Mẫu Áo Đồng Phục Công Sở Chuyên Nghiệp Và Lịch Sự

Do đó khi bạn đặt may đồng phục nhà hàng, dựa trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, Kim Vàng lên ý tưởng và đưa ra những thiết kế phù hợp nhất trong khoảng thời gian sớm nhất với mức giá phải chăng nhất.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.