Một Vài Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục

Một Vài Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục
96

Sử dụng áo thun để mặc hàng ngày, đặc biệt là áo thun đồng phục đã trở nên rất phổ biến trong cộng đồng. Với nhiều ưu điểm nổi bật như tiện dụng, giá cả phải chăng và dễ dàng kết hợp với các trang phục khác, nên việc may áo thun đồng phục ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống xã hội cận kề mọi lúc mọi nơi. thử quan sát một số mẫu đồng phục công ty bán độc quyền lạ mắt. Vì vậy khi đặt áo thun cần đặc biệt lưu ý, hãy cùng đồng phục Kim Vàng giúp bạn nhé!

4 Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục

Một Vài Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục
4 Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục

Chọn Logo Và In Trên Áo

Đây là điểm nhấn quan trọng cần lưu ý khi đặt may áo thun công ty. Logo và slogan là yếu tố để làm bật lên hình ảnh riêng, sự độc đáo và riêng biệt. Việc in, thêu logo, slogan của công ty lên đồng phục không chỉ giúp nhân viên dễ dàng nhận biết, gần gũi nhau hơn mà còn khiến khách hàng nhận ra hình ảnh công ty bạn. Vì vậy, hãy thiết kế những hình in thêu trang trọng ở những nơi dễ nhìn và dễ nhận ra.

Nguyên Liệu May Đồng Phục

Tùy vào mục đích bạn sử dụng áo thun đồng phục là gì mà chọn loại vải phù hợp, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây

  • Áo thun đồng phục công sở nên ưu tiên loại ít nhăn, ít xù, co giãn, giữ form.
  • Áo phông công nhân nên chọn chất liệu vải thoáng mát, mềm mại, bền màu.
  • Áo thun quà tặng nên sử dụng mực in cao cấp và cổ áo, áo có bề mặt vải đẹp.
  • Nên tặng áo thun sự kiện khuyến mãi 1 lần với giá rẻ.
  • Áo thun nhân viên bán hàng tại cửa hàng: ưu tiên mẫu.
Một Vài Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục
4 Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục

Chọn Màu Của Đồng Phục

Có lẽ khi may đồng phục thì việc chọn màu áo là vấn đề nan giải nhất vì mỗi người có một quan điểm riêng nên đa số chọn theo ý kiến số đông. Tuy nhiên, về cơ bản áo phông được sử dụng thường xuyên và phản ánh hình ảnh thương hiệu của công ty, vì vậy hãy chọn những màu sắc nhã nhặn và đơn giản nhất có thể. Về cơ bản những gam màu sáng vẫn được ưu tiên hơn vì chúng mang lại sự thoải mái tích cực.

Số Lượng Đơn Hàng Và Size Áo

Để tránh nhầm lẫn do số lượng thiếu hoặc áo không vừa, khi đặt áo thun bạn cần thống kê chiều cao, cân nặng để tổng hợp số lượng và kích thước một cách chính xác. chính xác nhất. Áo thun dễ mang nên việc chọn size áo khá đơn giản, chỉ cần chọn size như mẫu có sẵn.

Một Vài Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục
4 Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục

Qua bài chia sẻ những gợi ý khi may áo thun đồng phục, Kim Vàng mong muốn giúp ích được cho quý khách một phần nào đó trong quá trình đặt may đồng phục nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.