Một Số Rủi Ro Khi May Đồng Phục Áo Thun Quà Tặng Giá Rẻ

Một Số Rủi Ro Khi May Đồng Phục Áo Thun Quà Tặng Giá Rẻ
0 93

Đa phần những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục với số lượng nhiều thường chọn những đơn vị cung cấp đồng phục áo thun quà tặng giá rẻ để cắt giảm chi phí đầu tư. Và việc này đôi khi “lợi bất cập hại”, bởi không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp và uy tín. Và những rủi ro ấy là gì? Nên chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay thì bạn hãy cùng Kim Vàng tìm hiểu bên dưới nhé!

3 Rủi Ro Khi May Đồng Phục Áo Thun Quà Tặng Giá Rẻ

Một Số Rủi Ro Khi May Đồng Phục Áo Thun Quà Tặng Giá Rẻ
3 Rủi Ro Khi May Đồng Phục Áo Thun Quà Tặng Giá Rẻ

Logo Không Khớp Với Logo Doanh Nghiệp 

Áo thun đồng phục không thể thiếu logo của doanh nghiệp. Với những logo đơn giản, khả năng sai sót thấp hơn, nhưng với những logo hơi cầu kỳ, phức tạp, nếu không cẩn thận có thể bị sai sót ở vài chi tiết, đường nét. Có thể nói, sự sai sót về logo là nghiêm trọng nhất bởi logo là cách để khách hàng, đối tác nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Do đó, mặc dù là sai sót nhỏ trên logo nhưng không vì thế mà bỏ qua bởi nó ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh thương hiệu. Cần kiểm tra chi tiết từng đường nét trên logo khi nhận áo, nếu có sai sót hay khác biệt, phải điều chỉnh ngay. Và việc điều chỉnh thường mất nhiều thời gian và chi phí, nhất là may đồng phục với số lượng lớn, do đó, ngay từ công tác ban đầu, phải đặc biệt chú ý đến logo.

Kiểu Dáng, Màu Sắc Không Đúng Thiết Kế Ban Đầu 

Thiết kế ban đầu mang kiểu dáng, màu sắc một đằng, nhưng sản phẩm hoàn thiện lại có kiểu dáng, màu sắc một nẻo. Chẳng hạn như màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn, các chi tiết trên áo như cổ, tay, viền, túi, xẻ tà,… không giống với thiết kế ban đầu. Lúc này, để chỉnh sửa sẽ rất mất thời gian và tốn kém. Vì thế, trong quá trình sản xuất, hãy yêu cầu đơn vị làm áo cung cấp trước một mẫu áo để đảm bảo đúng với thiết kế ban đầu, sau đó mới tiến hành sản xuất hàng loạt để hạn chế thấp nhất sự sai sót.

Thời Gian Giao Hàng Không Đúng Cam Kết 

Nếu như những công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp cam kết đúng tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng thì những dịch vụ giá rẻ lại không đảm bảo được điều này. Có nhiều nguyên nhân được đưa ra, chẳng hạn như máy móc, thiết bị gặp sự cố; công nhân nghỉ việc do sức khỏe, ốm đau; cúp điện,… Và dù nguyên nhân nào đi chăng nữa thì hậu quả vẫn là doanh nghiệp không kịp nhận áo để sử dụng.

Hé Lộ Địa Chỉ May Đồng Phục Áo Thun Quà Tặng Giá Rẻ Nhưng Uy Tín Và Chất Lượng

Một Số Rủi Ro Khi May Đồng Phục Áo Thun Quà Tặng Giá Rẻ
Hé Lộ Địa Chỉ May Đồng Phục Áo Thun Quà Tặng Giá Rẻ Nhưng Uy Tín Và Chất Lượng

Kim Vàng – Đơn vị nhận may đồng phục áo thun quà tặng trên toàn quốc. Các mẫu đồng phục áo thun của chúng tôi rất đa dạng màu sắc và kiểu dáng phù hợp làm đồng phục cho cả nam và nữ. Kim Vàng có hơn 1000 mẫu áo thun đồng phục được thiết kế và may theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu vải thun Kate cao cấp của Ý, Mỹ, Nhật, có hơn 100 màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn. 

Bên cạnh may mặc, Kim Vàng cũng kèm theo các dịch vụ liên quan đến may đồng phục như in – thêu logo, chữ với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất! Với số lượng đặt may lớn, chúng tôi sẽ miễn phí phần in – thêu cho quý khách.

Hi vọng với những kinh nghiệm  may đồng phục áo thun quà tặng giá rẻ với những rủi ro xung quanh,các bạn khi đến với chúng tôi sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, cũng như may cho công ty mình một sản phẩm đồng phục đẹp nhất.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.