Mẫu thiết kế áo thun đồng phục FPT

224

May áo thun đồng phục cho công ty FPT

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục FPT là kiểu thiết kế mới được may tại Kim Vàng. Đồng phục áo thun được xem là một trong những kiểu thiết kế kinh điển trong ngành thời trang. Sự đơn giản của áo thun mang lại sức hút khó tả cho người mặc cũng như người bên cạnh. Với thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt áo thun đồng phục Kim Vàng luôn là sản phẩm được yêu thích nhất.

dong phuc ao thun fpt

Kim Vàng nhận may các loại đồng phục trên toàn quốc.

Giới thiệu về công ty FPT :

FPT

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) là một thành viên của Tập đoàn FPT Việt Nam, được thành lập vào ngày 8/3/2012 với hai thương hiệu chính là FPT Shop và F.Studio By FPT – Đại lý được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất.

Sau 5 năm hoạt động, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, FPT Retail đã phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc ở 63 tỉnh thành, tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng khi là nhà bán lẻ đứng thứ 1 về thị phần máy tính xách tay tại Việt Nam, đứng thứ 2 về thị phần điện thoại và là nhà bán lẻ Apple chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các chuẩn cửa hàng từ cấp độ cao nhất APR.

Trung thành với chính sách “tận tâm phục vụ khách hàng”, FPT Retail quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Đến tháng 7/2017, FPT Shop đã đạt cột mốc 438 cửa hàng, với gần 5.000 nhân sự, xây dựng được hệ thống cửa hàng với khu trải nghiệm tiện nghi, hiện tại, không gian thoải mái dành cho khách hàng, đạt chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu nói về độ lớn của công ty FPT thì quả thật đây là một công ty có tầm ảnh hưởng rất lớn đến mạng truyền thông tại việt nam

FPT một công ty lớn

Với FPT một công ty lớn và số lượng nhân viên của công ty họ rất nhiều lên đến vài ngàn nhân viên do đó khi may đồng phục cho công ty họ điều họ cần làm là phải chọn được cho mình một công ty may đồng phục đẹp và giá thành cạnh tranh nhất cũng như chất lượng phải đảm bảo

 

May đồng phục áo thun ở đâu đẹp rẻ

Comments are closed.