Màu Sắc Phù Hợp Để May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

26
Rate this post

Trong ngành dịch vụ, hình ảnh khách sạn, nhà hàng rất quan trọng. Ngoại hình chỉn chu tạo nên sự chuyên nghiệp của khách sạn, nhà hàng đó. Vì vậy, việc may đồng phục nhà hàng khách sạn cho từng bộ phận là một việc nên làm. Màu sắc Phù hợp để may đồng phục nhà hàng khách sạn là gì? Cùng Kim Vàng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Màu Sắc Phù Hợp Để May Đồng Phục
Màu Sắc Phù Hợp Để May Đồng Phục

Thiết Kế Phải Phù Hợp Với Không Gian

Đồng phục khách sạn phải có thiết kế phù hợp với không gian khách sạn, nhà hàng. Dù khách hàng chưa trải qua bất kì dịch vụ nào của khách sạn nhà hàng. Nhưng họ sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua bộ đồng phục trên người nhân viên. Nếu trang phục gọn gàng, đẹp, lịch sự và chỉn chu. Chắc chắn khách hàng sẽ có ấn tượng tốt sâu trong tâm trí khách hàng.

Xem Ngay: May Đồng Phục Khách Sạn Tại Đà Nẵng Ở Đâu Chất Lượng

Lựa Chọn Màu Sắc Phù Hợp Cho Đồng Phục

Dựa vào phong cách nhà hàng, khách sạn mà quý khách đang muốn hướng đến đểlựa chọn màu sắc phù hợp. Khoa học đã chứng minh, màu sắc ảnh hưởng đến hành vi, tâm lý của khách hàng. Dưới đây là một số màu phổ biến và ý nghĩa của nó.

Đặt May Ngay: 300+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Mới 2022

  • Màu Đen: biểu trưng cho quyền lực, mạnh mẽ. Đây là Gam màu được nhà hàng, khách sạn hiện đại sử dụng. Màu đen thường dùng làm điểm nhấn tạo không gian cá tính cho không gian quán.
  • Màu Trắng: Tinh tế, trang nhã, và thanh tao phù hợp với nhiều không gian nhà hàng, khách sạn hiện nay. Các khách sạn, nhà hàng phương Tây rất chuộng màu trắng tạo nét độc đáo và nổi bật.
  • Màu Đỏ: Nổi bật và thu hút. Nếu khách sạn, nhà hàng của quý khách mang phong cách phương Đông thì màu đỏ là màu phù hợp nhất. Đối với nhà hàng thì màu đỏ kích thích ăn uống của thực khách. Vì vậy hầu hét nhà hàng đều sử dụng màu đỏ. Đặc biệt là nhà hàng đồ ăn nhanh.

Ngoài 3 màu trên thì còn nhiều màu sắc mang ý nghĩa đặc biệt đê quý khách có thể lựa chọn và kết hợp để tạo nét độc đáo và nổi bật.

Đồng Phục Kim Vàng đã hợp tác và hoàn thành rất nhiều đơn hàng cho nhà hàng khách sạn cao cấp tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Kim Vàng có kinh nghiệm 10 năm trong ngành may đồng phục. Chúng tôi có cơ sở hiện đại, nhân viên tư vấn, thiết kế và nhân viên may có nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ, cũng như chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.