Mẫu áo thun công sở của Resorts MovenPick

12

may đồng phục cho resort Movenpick

Xưởng may Kim Vàng chuyên may áo thun công sở cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM và trên toàn quốc, thiết kế và may áo thun công sở theo yêu cầu. Một trong những khách hàng thân thiết của Kim Vàng là Resorts MovenPick. Mẫu áo thun Polo của Resorts MovenPick là do Kim Vàng thiết kế và may theo mẫu yêu cầu.

may ao thun cong so khach san movenpic

Giới thiệt resort movenpick

Mövenpick Resort &Villas – một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới đến từ Thuỵ sĩ xứ sở của thiên đường du lịch – điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng.

may ao thun cong so Movenpick Hotels Resorts
Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.
Mövenpick Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm Bãi Dài với 800m bờ biển và gần sân bay quốc tế Cam Ranh nên chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay, 30 phút để đến thành phố Nha Trang.

Vậy khi chọn may đồng phục cho nhà hàng khách sạn bạn thì áo thun cũng là một sản phẩm đồng phục đáng được bạn chọn và may bạn nhé

 

May áo thun đồng phục khách sạn toàn quốc

Comments are closed.