Lưu Ý Khi May Dong Phuc Ao Thun Cho Nhà Hàng

Lưu ý về chất liệu vải khi may áo thun đồng phục cho nhân viên phục vụ
8

Hầu hết các nhà hàng hiện nay đều may dong phuc ao thun cho các nhân viên phục vụ của mình bởi chiếc áo thun tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, khi may đồng phục áo thun cho nhà hàng, bạn cần phải lưu ý các vấn đề dưới đây để có được bộ đồng phục đẹp nhất.

Lưu Ý Về Chất Liệu Vải Khi May Dong Phuc Ao Thun

Do tính chất công việc của các nhân viên phục vụ trong nhà hàng chủ yếu phải đi lại, hoạt động nhiều, chính vì vậy mà chất liệu vải may đồng phục phải được chú trọng sao cho tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc.

Lưu ý về chất liệu vải khi may áo thun đồng phục cho nhân viên phục vụ
Lưu ý về chất liệu vải khi may áo thun đồng phục cho nhân viên phục vụ

Ở một số nhà hàng, lượng khách đông, nhân viên phải làm việc liên tục, do đó chiếc áo thun đồng phục phải có độ co giãn tốt, thoáng mát và thấm hút mồ. Để làm được điều này, chất liệu vải may áo thun phải chứa nhiều thành phần sợi cotton, bởi chất liệu này có khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn tốt. Nếu bạn chọn chất liệu nóng, dày thì sẽ khiến nhân viên làm việc trong cảm giác khó chịu, không thoải mái, dẫn tới hiệu quả làm việc thấp.

Lưu Ý Về Thiết Kế Khi May Dong Phuc Ao Thun

Bên cạnh chất liệu vải, thì mẫu mã thiết kế của đồng phục cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thoải mái cho người mặc. Nếu bạn phải hoạt động, đi lại nhiều, bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy thoải mái nếu chiếc áo quá ôm sát hay rộng thùng thình, vướng víu. Chính vì vậy, đồng phục bạn may cho nhân viên của mình cần phải gọn gàng, độ rộng vừa phải.

Màu Sắc Áo Đồng Phục

Màu sắc là yếu tố để bộ đồng phục của nhân viên trong nhà hàng tạo ấn tượng tốt với khách hàng, chính vì vậy, bạn nên chọn màu sắc của chiếc áo đồng phục tương đồng với màu sắc của logo, màu sắc chủ đạo trong nhà hàng. Sự đồng nhất về màu sắc từ trang phục tới hình ảnh logo, thiết kế của nhà hàng giúp khách hàng ấn tượng về không gian chuyên nghiệp của nhà hàng của bạn.

Màu sắc của đồng phục hài hòa với màu sắc không gian của quán

Chú Ý Đến Họa Tiết In Trên Áo

Tương tự các yếu tố trên, họa tiết trên chiếc áo đồng phục cũng cần được quan tâm. Các họa tiết trên áo phải tạo được sự tinh tế, lịch sự và thể hiện phong cách, đẳng cấp của nhà hàng. Chính vì vậy, các họa tiết, hình ảnh trên áo không nên quá rườm rà, khó hiểu và phản cảm. Bạn nên dựa vào sản phẩm kinh doanh của nhà hàng và đặc điểm về độ tuổi, sở thích, tâm lý của khách hàng tiềm năng mà thiết kế đồng phục sao cho phù hợp.

Như vậy, khi may dong phuc ao thun cho nhân viên trong nhà hàng, bạn cần phải chú ý tới 4 vấn đề trên để có được những chiếc áo thun đẹp, độc đáo và ấn tượng với khách hàng.

Comments are closed.