Lựa Chọn Cơ Sở Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Uy Tín

Lựa Chọn Cơ Sở Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Uy Tín
99
Rate this post

Quần áo bảo hộ lao động là trang thiết bị rất cần thiết cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nếu không có đồ bảo hộ, sức khỏe của người lao động sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vậy khi may quần áo bảo hộ lao động cần lưu ý những yếu tố nào, hãy cùng Kim Vàng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chọn Màu May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi may quần áo bảo hộ lao động. Mỗi ngành nghề sẽ có một màu khác nhau nên bạn cần chọn màu phù hợp và đặc trưng của nghề. Đối với ngành phòng cháy chữa cháy thì đồng phục sẽ có màu đỏ, ngành y tế sẽ có màu trắng, còn ngành xây dựng và đường sắt thì luôn có màu tối để đảm bảo sạch sẽ nhất.

Ngoài ra khi may quần áo bảo hộ lao động bạn nên chú ý, nếu làm việc trong môi trường bẩn thì nên chọn những loại vải có gam màu tối để tránh nhanh bị bẩn.

Khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cần chọn loại vải phù hợp với đặc điểm, tính chất công việc, môi trường làm việc để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Đối với thợ thi công cần chọn loại vải thoáng mát, có độ dày cần thiết để có thể chống bụi, chống nóng cũng như dễ thấm mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lao động trong quá trình làm việc. . Còn đối với những người làm việc trong môi trường nhiều hóa chất, vi khuẩn độc hại thì quần áo bảo hộ lao động phải được làm từ chất liệu vải có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và hóa chất vào cơ thể. Hay đối với nhân viên phòng cháy chữa cháy, thợ điện, đồng phục bảo hộ phải được may từ chất liệu vải cách nhiệt, cách nhiệt, chống cháy… Tùy theo ngành nghề mà bạn chọn loại vải khác nhau cho phù hợp. để đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Lựa Chọn Cơ Sở Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Uy Tín
Chọn Màu May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Biểu Trưng, ​​Hình Ảnh Thương Hiệu

Bên cạnh tính năng chính là đảm bảo an toàn cho người lao động, quần áo bảo hộ ngày nay còn quảng bá hình ảnh thương hiệu cho công ty bạn. Chính vì vậy trên quần áo bảo hộ lao động không thể thiếu tên công ty, hình ảnh đại diện của công ty hay logo của công ty. biết nhiều hơn thế. Một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng như vậy sẽ là yếu tố giúp khách hàng và đối tác nhận diện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

==> Xem thêm: Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động | May Quần Áo Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

Lựa Chọn Cơ Sở Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Uy Tín

Với những cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu và nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quần áo bảo hộ lao động, các sản phẩm thường có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, ít bị lỗi. Quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt sẽ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của công ty, giúp họ yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, khi lựa chọn cơ sở uy tín, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn và chế độ bảo hành cũng được chú trọng.

Kim Vàng là địa chỉ chuyên nhận may quần áo bảo hộ lao động, may áo đồng phục chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.