Kinh Nghiệm Đặt May Đồng Phục Áo Thun Sự Kiện

23
Rate this post

Hiện nay, nhu cầu đặt may đồng phục áo thun sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Điều đô thấy bộ đồng phục này giúp cho thị trường may đồng phục ngày càng sôi nổi hơn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để một sự kiện thành công cũng cần có bộ đồng phục phù hợp với doanh nghiệp của mình. Thế nên, để giải quyết khó khăn Đồng Phục Kim Vàng sẽ chia sẻ tới quý khách những kinh nghiệm giúp quý khách dễ dàng đặt may áo thun sự kiện đẹp.

Đồng phục áo thun sự kiện
Đồng phục áo thun sự kiện

Những Điều Quan Trọng Khi May Đồng Phục Áo Thun Sự Kiện

Thiết kế đồng phục áo thun sự kiện

Nếu quý khách muốn sở hữu bộ đồng phục áo thun sự kiện. Qúy khách cần phải thiết kế mẫu đồng phục sự kiện độc đáo trước khi đặt may. Tránh tình trạng phải sửa nhiều lần, mất thời gian sản xuất. Điều này có thể làm cho ngày diễn ra sự kiện không có đồng phục cho nhân viên.

Lựa Chọn Xưởng May Uy Tín

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng của doanh nghiệp khi đặt may đồng phục áo thun sự kiện. Nhiều quý khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những đơn vị may giá rẻ, chất lượng kém.

Hiểu được điều đó Kim Vàng Uniform luôn muốn đáp ứng mọi nhu cầu, chi phí của quý khách khi đặt may đồng phục. Kim Vàng luôn có mức giá thành phù hợp với mọi mong muốn của quý khách.

Mẫu áo thun đồng phục sự kiện
Mẫu áo thun đồng phục sự kiện

Chọn Size Áo

Một chiếc áo thun thường có nhưng size áo khác nhau như S,M,X,XL…Mặc dù có thể so size áo với Form người của nhưng viên, nhưng thực tế sẽ có sự chênh lệnh khi nhận áo. Vì thế Đồng Phục Kim Vàng có dịch vụ đo tận nơi cho quý khách. Đảm bảo size áo vừa vặn với tất cả dáng người.

Đọc Thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Đồng Phục Kim Vàng – thương hiệu uy tín, chất lượng trong suốt 10 năm qua trong ngành may áo thun đồng phục sự kiện. Kim Vàng được nhiều đối tác khách hàng lựa chọn hiện nay. Do đó bạn đang cần tư vấn sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với Kim Vàng để được tư vấn sớm nhất nhé!

Comments are closed.