Kinh Nghiệm Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

61
Rate this post

Áo thun đồng phục công ty cần thẩm mỹ cao, truyển tải được hình ảnh công ty và gắn kết nhân viên. Bài viết dưới đây, Đồng Phục Kim Vàng sẽ chia sẽ những kinh nghiệm khi đặt may đồng phục cho công ty với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Bí quyết đặt may áo thun đồng phục công ty

Lựa chọn vải may áo thun đồng phục

Có rất nhiều loại vải phổ biến để may áo thun đồng phục công ty, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là một số loại vải như: vải cotton, thái, cotton 65/35, PE,…Do ưu điểm, nhược điểm khác nhau lựa chọn loại vải sao cho phù hợp với nhu cầu của quý công ty. Hơn nữa, giá thành của từng loại vải cũng có sự khác nhau. Cần dựa vào ngân sách mà quý khách có thể lựa chọn loại vải phù hợp nhất.

Kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục công ty

Lập kế hoạch trước khi đặt may áo thun đồng phục công ty

Thời gian hoàn thành một đơn hàng may đồng phục khoảng 7-8. Vì thế cần chuẩn bị kế hoạch để tối ưu chi phí khi may đồng phục. Hoạch định số lượng trước khi may cũng là công việc quan trọng. Qúy khách nên đặt may ít nhất 8 -15 ngày để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đúng thời gian cần cho bộ đồng phục.

Đặt may áo thun đồng phục công ty với số lượng lớn

Khi may áo thun đồng phục với số lượng càng lớn thì giá thành của một chiếc áo sẽ giảm xuống và ngược lại. Khi may áo thun đồng phục công ty số lượng lớn tại Đồng Phục Kim Vàng sẽ có nhiều ưu đãi cũng chiết khấu tốt nhất. Đây cũng là yếu tố sẽ giúp tối ưu chi phí khi đặt may.

May áo thun đồng phục công ty

Các công ty may đồng phục đều có mức giá khác nhau cho từng số lượng áo. Qúy khách nên dự trù số lượng phòng trường hợp công ty có thêm nhân viên, áo bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng

Công ty may áo thun đồng phục công ty chất lượng quyết định đến giá thành may đồng phục. Để sở hữu bộ đồng phục đẹp, chất lượng cùng với giá thành tốt nhất, nên quý khách nên tìm hiểu kỹ các yếu tố như: chất liệu vải, giá thành, thời gian may,…

Thiết kế đồng phục áo thun
Thiết kế đồng phục áo thun

Hơn thế nữa, khi đặt may đồng phục tại Kim Vàng, quý khách có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

+ Tư vấn thiết kế miễn phí giúp khách hàng có được những bộ đồng phục mang đậm bản sắc và dấu ấn riêng biệt của công ty mình.

+ Cam kết giao hàng đúng hẹn cho khách hàng, không để khách hàng đợi lâu

+ Miễn phí vận chuyển toàn quốc

+ Đa dạng hình thức thanh toán

==> Đọc Thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Nếu quý khách đang có như cầu đặt may đồng phục cho công ty hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

Comments are closed.