Kinh Nghiệm Chọn Đồng Phục Áo Thun Công Sở

Kinh nghiệm chọn đồng phục áo thun công sở

Ngày nay trong thời đại phát triển mạnh mẽ, với nền kinh tế thị trường ngày càng được đầu tư và mở rộng, nên có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ra đời. Lúc này những mẫu đồng phục áo thun công sở là một văn phong không thể thiếu ở hầu hết các doanh nghiệp. Vì áo thun luôn mang hình ảnh đẹp, tạo dựng được sự uy tín, lòng tin từ khách hàng và giúp quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

Nhưng lựa chọn áo thun đồng phục công sở như thế nào để phù hợp thì không phải khách hàng nào cũng nắm được mà đều nhờ đến sự tư vấn tận tình của các đơn vị may đo. Bài viết dưới đây Kim Vàng xin chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để quý khách nắm được khi chọn đồng phục áo thun cho công ty nhé!

Đồng phục áo thun công sở – Bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp

Bản chất của doanh nghiệp chính là lợi nhuận. Đa số doanh nghiệp hiện nay sẽ đầu tư vào những công cụ mang đến lợi ích cho họ. Áo thun đồng phục công sở cũng không là một ngoại lệ.

• Nhắc đến cụm từ “truyền thông” khách hàng sẽ nghĩ đến hình ảnh, sách báo, âm thanh có nhắc đến thông tin doanh nghiệp. Chính vì thế hình ảnh công ty dựa trên logo hay slogan trên áo thun đồng phục công sở sẽ trở thành một loại truyền thông được sử dụng đơn giản nhất hiện nay.
  • Những mẫu áo đồng phục được thiết kế theo phong cách của doanh nghiệp với màu sắc chủ đạo đậm “chất”. Phối hợp các chi tiết trên áo, kết hợp với logo điểm nhấn sẽ tạo cho doanh nghiệp một phong cách riêng, không “đụng hàng”.
  • Áo thun đồng phục công sở sẽ tạo không khí làm việc cho toàn thể nhân viên. Cảm giác tự hào về doanh nghiệp sẽ tác động đến hiệu quả làm việc. Nhân viên sẽ tự ý thức được trách nhiệm khi mang chếc áo thun đồng phục trên người.
Đồng phục áo thun công sở – Bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp

1.Màu sắc phải phù hợp

Màu sắc chính là vẻ đẹp đại diện cho chiếc áo. Một chiếc áo thun đồng phục được đánh giá cao hay không cũng nhờ phần lớn vào việc chọn màu sắc. Hầu hết các công ty đều chọn màu sắc dựa theo thương hiệu và nét đặc trưng của công ty mình hoặc cũng có thể chọn màu sắc dựa theo ý nghĩa, mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác nhau và tạo nên sự khác biệt trong từng mẫu áo.

2.Kiểu dáng phù hợp

Áo thun đồng phục mang phong cách lịch sự: Vì tính trang nhã, lịch sự nên áo thun đồng phục phù hợp với những môi trường làm việc cần tính chuyên nghiệp. Nên loại áo này thường là loại áo thun cổ trụ.

3.Chất liệu vải thỏa mái, thấm hút mồ hôi tốt

Việt Nam là quốc gia khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Việc lựa chọn được một chiếc áo đồng phục với chất vải thấm mồ hôi tốt rất có tác dụng cho sức khỏe. Vì vậy chất liệu vải dùng để may đồng phục công ty khá dày dặn, may bằng vải cá sấu hoặc vải thun cá mập… nên form áo rất sang trọng. Hầu hết các mẫu áo thun công ty đều may có cổ nên bạn hoàn toàn có thể tự tin mặc đi dự sự kiện, gặp gỡ khách hàng đều thể hiện một vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp và rất chuyên nghiệp trong mắt đối tác. Ngoài ra với chất liệu vải cá sấu (polo) rất bền, co giãn 4 chiều và thấm hút mồ hôi tốt tạo nên cảm giác thoải mái khi mặc sẽ giúp bạn tự tin trong mọi  hoạt động.

4.Chọn công ty có công nghệ in và thêu hiện đại

Nếu sử dụng những công nghệ in, thêu kém chất lượng thì chiếc áo thun đồng phục của bạn sẽ kém bền và rất dễ bị bong tróc các logo và chi tiết trên áo. Nếu in thì sẽ rẻ hơn thêu một chút, nhưng thêu sẽ chắc chắn và khó bị bong tróc hơn là in. Vậy nên cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi chọn in hay thêu và nên nhớ là tìm đến những xưởng may uy tín để có những công nghệ in thêu hiện đại nhất.

Hy vọng, qua bài viết này quý khách đã nắm được kinh nghiệm đặt may đồng phục áo thun công sở, nếu quý khách cần hướng dẫn và tư vấn tỉ mỉ hơn thì có thể liên hệ ngay với Kim Vàng để được những chiếc áo hoàn hảo nhất nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh