Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Sở

Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Sở
38

Đặt áo thun đồng phục công sở không còn là điều khó khăn khi số lượng công ty may đồng phục rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, khi đặt áo thun đồng phục bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề dưới đây để có được những bộ đồng phục đẹp.

Xem Trước Mẫu Thiết Kế Và Mẫu Thử Một Cách Cẩn Thận

Khi bạn đặt may bất kỳ loại đồng phục nào, bạn cũng nên đòi hỏi công ty may đồng phục may mẫu cho bạn để bạn cầm trực tiếp sản phẩm, xem xét chất liệu vải, kiểu dáng và đường chỉ áo. Việc xem xét cẩn thận sản phẩm mẫu giúp bạn đánh giá được chất lượng của công ty may và cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá những bộ đồng phục sau này của mình. Xem xét xong, nếu bạn hài lòng với mẫu may đó thì mới ký hợp đồng để may số lượng lớn.

Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Sở
Xem Trước Mẫu Thiết Kế Và Mẫu Thử Một Cách Cẩn Thận

Thử Trước Khi Đặt Hàng Để Tránh Nhầm Size

Áo thun đồng phục công sở thường có nhiều size: S, M, L, XL,… và trong công ty bạn chắc chắn cũng sẽ có nhiều người có nhiều kiểu dáng khác nhau. Khi đó, trước khi đặt áo thun đồng phục, bạn nên cho nhân viên của mình mặc thử các áo mẫu đã may theo size để chọn ra size áo phù hợp nhất. Và hãy đảm bảo rằng, việc ghi size và báo size với đơn vị may thật chuẩn xác nhé!

Nên Đặt Dư Số Lượng Để Dự Phòng

Thông thường, tất cả các công ty khi may đồng phục sẽ đặt dư số lượng so với lượng công nhân viên hiện tại của công ty. Bởi trong một số trường hợp, khi nhận đồng phục về, nhân viên muốn đổi size để mặc cho thoải mái hơn thì lúc đó công ty bạn sẽ cần có để đổi. Ngoài ra, số lượng công nhân viên trong công ty chắc chắn sẽ luôn có sự tăng lên và có những thành viên mới, vì vậy , khi đặt may bạn nên đặt dư và cấn chúng đi để khi có nhân viên mới đến sẽ có áo đồng phục cho họ luôn mà không phải chờ may thêm.

Ngoài ra, như chúng ta đã biết, khi đặt may với số lượng lớn sẽ giúp giá thành của 1 sản phẩm giảm xuống. Từ đó, chi phí may đồng phục của bạn sẽ được tiết kiệm hơn.

Đừng “Ham” Rẻ Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Sở

Và 1 kinh nghiệm nữa khi đặt áo thun đồng phục công sở đó chính là bạn đừng quá ham rẻ, đừng đặt vấn đề giá rẻ lên hàng đầu mà hãy đặt yếu tố chất lượng lên trên hết. Có rất nhiều công ty, khi may đồng phục vì nghe theo những lời có cánh của đơn vị may mà lựa những sản phẩm có giá rẻ để rồi khi nhận đồng phục về thì chất lượng kém. Chính vì vậy, nếu kinh phí của công ty bạn hạn hẹp thì bạn cũng nên chọn chất lượng sản phẩm ở mức trung bình với mức giá trung bình. Và hãy nhớ là chú ý đến vấn đề lựa chọn chất liệu vải, hình thức in thêu logo, và kỹ thuật may của công ty may nhé!

Chọn Đơn Vị May Uy Tín Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục

Và kinh nghiệm cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho những công ty nào đang chuẩn bị đặt áo thun đồng phục công sở đó chính là hãy lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng. Bởi 1 đơn vị may là nơi làm ra những sản phẩm đồng phục cho bạn và họ là yếu tố quyết định trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Nếu bạn chọn được đơn vị may uy tín, có tay nghề và lâu năm kinh nghiệm, họ không chỉ giúp bạn giảm thiểu chi phí may đồng phục mà còn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Ngoài ra, nếu là 1 đơn vị may uy tín, học chắc chắn sẽ làm theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng, giữ chữ tín với bạn và hoàn thành thời gian may hàng đúng tiến độ, theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Sở
Chọn Đơn Vị May Uy Tín Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục

Tuy nhiên, do trên thị trường có rất nhiều công ty may khác nhau và bạn khó có thể cân nhắc để chọn được 1 đơn vị may uy tín. Vậy thì hãy đến với công ty may Kim Vàng chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo làm việc uy tín, chất lượng như những gì đã cam kết.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt áo thun đồng phục công sở thì hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Comments are closed.