Kiểm Tra Ao Thun Dong Phuc Khi Nhận Hàng

42
Rate this post

Khi nhận được các sản phẩm ao thun dong phuc từ các đơn vị may, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra tất cả các sản phẩm để xem đã đúng size, đúng chất lượng vải, sản phẩm có bị lỗi ở đâu không,… Đây là 1 bước rất quan trọng bởi nếu bạn không kiểm tra kỹ, sẽ dẫn đến đồng phục bị sai sót, bị lỗi và không đưa lại cho đơn vị may để sửa. Vì vậy, khi nhận đồng phục về, bạn cần phải kiểm tra các yếu tố sau:

Kiểm Tra Màu Sắc, Chất Liệu Vải

Màu sắc và chất liệu vải là yếu tố đầu tiên bạn nhìn thấy ở 1 chiếc ao thun dong phuc, và khi đó bạn có thể nhận ra xem nó có gặp vấn đề sai sót gì không. Bởi màu sắc và chất liệu vải ban đầu bạn chọn là những yếu tố chuẩn, đã được kiểm duyệt, vì vậy các sản phẩm đồng phục khi nhận cũng phải được đảm bảo các yếu tố này.

Kiểm tra màu sắc, chất liệu vải

Để dễ dàng kiểm tra trong bước này, cách tốt nhất là lúc đặt may bạn nên giữ lại sản phẩm may mẫu. Và khi nhận đồng phục về, bạn mang sản phẩm mẫu ra để so sánh với các sản phẩm đã nhận.

Kiểm Tra Hình In Trên Ao Thun Dong Phuc

Hình ảnh in trên áo thun đồng phục là yếu tố rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc áo mà còn ảnh hưởng tới tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi mục đích của việc in hình này là tạo khả năng nhận biết thương hiệu và truyền bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng. Vì vậy, nếu hình in không đẹp, tên tuổi, nội dung in không đúng thì những hình in đó sẽ lại phản tác dụng. Người nhìn sẽ ấn tượng không tốt về công ty bạn hay nhớ sai tên tuổi của công ty. Chính vì vậy, phải kiểm tra thật kỹ xem logo in đúng chưa, địa chỉ website in có đúng hay không,…

Kiểm tra hình in trên áo

Kiểm Tra Các Đường Chỉ May

Sau khi đã kiểm tra hết những yếu tố lộ diện bên ngoài, bạn cần phải kiểm tra đến chất lượng của các đường may. Bởi nếu đường may sai, may không đạt sẽ làm chiếc áo nhanh bị bục chỉ, hoặc kiểu dáng bị biến đổi. Mặc dù việc kiểm tra đường chỉ may sẽ khá tốn thời gian, nhưng bạn cũng đừng ngại mà bỏ qua bước này nhé! Và các vị trí bạn nên kiểm tra là những góc cạnh, nơi chuyển hướng đường may,…

Trên đây là những mẹo nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn khi bạn cần phải kiểm tra ao thun dong phuc khi nhận hàng để tránh gặp phải những sai sót.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục, hãy liên hệ tới công ty may Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.