In Đồng Phục Áo Thun Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?

In Đồng Phục Áo Thun Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?
27

Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn là nhân viên được xếp giao cho việc đặt in đồng phục áo thun cho công ty? Bạn cần đặt áo thun sự kiện, quảng cáo,…? Bạn là giáo viên, bạn là lớp trưởng, bạn là trưởng nhóm cần đặt áo thun cho trường lớp, đội nhóm? Bạn đã tìm hiểu qua nhiều công ty may và in ấn những vẫn còn đắn đo? Nhưng với bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

In ấn có nguồn gốc từ lâu đời trong lĩnh vực nói chung và in đồng phục áo thun nói riêng, hiện nay có nhiều công nghệ in ra đời để áp dụng. Nhưng khi in áo thun còn tùy thuộc vào loại vải sử dụng, thiết kế, số lượng áo mà lựa chọn kỹ thuật in ấn phù hợp nhất để có được mẫu áo thun ưng ý chất lượng về hình in trên áo, bám màu và thẩm mỹ.

Bốn Công Nghệ In Đồng Phục Áo Thun Hiện Nay

In Đồng Phục Áo Thun Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?
Bốn Công Nghệ In Đồng Phục Áo Thun Hiện Nay

1. Công Nghệ In Kỹ Thuật Số

In kỹ thuật số áo thun vốn là công nghệ in hiện đại và mới nhất hiện na. Chúng tạo ra bước ngoạt mới cho nền công nghiệp in ấn nói chung và ngành áo thun nói riêng. Vì mọi thao tác được tự động bằng kỹ thuật số.

Ưu điểm của kỹ thuật này in được trên mọi chất liệu vải, tốc độ in nhanh và có độ chính xác cao, thời gian khô nhanh và có thể in theo số lượng ít. Tuy nhiên chi phí đầu tư lớn và phải dùng mực in chuyên dụng, đồng thời in hình hay họa tiết sẽ không được tươi sáng lắm.

2. Công Nghệ In Lụa

In lụa là công nghệ in ấn phổ biến và mang tính thông dụng hiện nay. Đa số hầu hết các loại áo thun đồng phục trên thị trường đều được in bởi công nghệ này.

In lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

Ưu điểm của loại in này là chi phí rẻ khi in số lượng lớn, tốc độ in rất nhanh, màu in đẹp tươi sáng và lớp mực mỏng không làm cứng áo. Thế nhưng nhược điểm là phải mất 3-5 ngày để mực in khô và bám chắc vào áo mới có thể giặt, với những sản phẩm cần sự tinh tế cao thì kỹ thuật này khó đáp ứng được.

3. Công Nghệ In Nhiệt

Đây là công nghệ in làm mực chuyển nhiệt, sau đó mới in lên giấy chuyển nhiệt và ép hình in trên giấy đó lên áo nhờ máy ép nhiệt.

Ưu điểm của phương pháp này có màu sắc chân thật, có thể áp dụng in được 3D, giá thành thấp và kỹ thuật đơn giản. Nhưng chỉ in được trên một số loại vải nhất định như Poly, phi bóng, lụa, thun lạnh, thun lụa,….đồng thời chỉ in được trên vải màu trắng hoặc vải màu nhạt.

4. Công Nghệ In Decal

In Decal là kỹ thuật mới được phổ biến hiện nay tuy không được sử dụng nhiều như in lụa, nhưng công nghệ in này vẫn là một sự lựa chọn thú vị và chưa bao giờ mất đi độ “chất” của mình.

Ưu điểm của công nghệ Decal là in được cả trên áo tối màu, mang lại màu sắc tưới sáng và không bị phai màu, có thể in số lượng ít. Ngược lại hình ảnh nét nhỏ sẽ không in được, dễ bong tróc hình trên áo thun nếu các kỹ thuật công đoạn không chuẩn hoặc bảo quản không đúng cách. Giá thành cao và sản xuất lâu.

In Áo Thun Uy Tín Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?

Để in áo thun ở TPHCM là một điều không quá khó khăn với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, nhân viên vì nơi đây có rất nhiều cửa hàng, cơ sở có dịch vụ in áo thun nhóm, in áo thun lớp…. Tuy nhiên, cái khó ở đây là lựa chọn được cơ sở đặt may và in áo thun uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm mà giá thành lại hợp túi tiền của đại đa số các thành viên.

In Áo Thun Uy Tín Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?
In Áo Thun Uy Tín Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?

Một địa chỉ tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó là in đồng phục áo thun thuộc công ty May Kim Vàng. Đây là địa chỉ in và may áo với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong tư vấn, thiết kế mẫu in được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.