Gợi Ý Cách Phối Trang Phục Công Sở Đẹp Khó Cưỡng

Cách phối trang phục công sở đẹp luôn được các chị em quan tâm trong mỗi ngày làm việc. Phối đồ như thế nào để thể hiện cá tính? Làm thế nào để điều phối môi trường văn phòng? Ăn mặc như thế nào để che đi khuyết điểm cơ thể? Hãy cùng Kim Vàng tham khảo 7 cách phối đồ đơn giản mới nhất năm 2021 nhé!

1.Áo Sơ Mi Hoặc Áo Phông Với Váy

Một trong những cách phối đồ công sở đẹp cổ điển được nhiều người áp dụng đó là phối áo sơ mi hoặc áo sơ mi không cùng chân váy. Cách sắp xếp này giúp mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, giản dị mà không kém phần nữ tính cho người mặc. Bạn có thể tạo điểm nhấn qua chiếc váy đính sequin kết hợp cùng bốt cao gót cũng đủ thu hút sự chú ý của người đối diện.

2.Suit Vest Được Xem Là Một Trang Phục Công Sở Quyền Lực Nhất

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết kết hợp áo với chân váy nào, trang phục như thế nào khi có thể sử dụng cả bộ đồ. Sự kết hợp trang phục này mang đến vẻ đẹp sành điệu, hiện đại và sang trọng cho phái đẹp. Quan trọng nhất, một bộ vest ấn tượng đặc biệt phù hợp với môi trường công sở đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

3.Phối Áo Sơ Mi Và Quần Culottes

Nếu sở hữu đôi chân ngắn không mấy nóng bỏng, bạn có thể chọn quần culottes ống rộng để che đi khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì nên tránh chọn item này. Một chiếc quần thun ôm sát kết hợp với áo sơ mi sẽ tạo nên set đồ công sở sành điệu mà không làm mất đi vẻ thanh lịch cho phái đẹp.

4.Combo Váy Bút Chì

Nhắc đến trang phục công sở đẹp không thể bỏ qua item huyền thoại – chân váy bút chì. Váy bút chì rất phù hợp với những cô nàng có thân hình cân đối hoặc hơi đẫy đà. Váy bút chì sẽ giúp tạo điểm nhấn để khoe vòng một gợi cảm của phái đẹp. Bạn có thể biến tấu một chút bằng cách kết hợp áo phông với chân váy bút chì.

5.Váy Suông Đơn Sắc

Những chiếc váy một màu đơn sắc giúp chị em không phải băn khoăn về cách chọn đồ. Váy liền thân đơn sắc phù hợp với môi trường công sở khi mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho phái đẹp. Bạn có thể kết hợp thêm phụ kiện thắt lưng, túi xách hoặc một đôi giày ấn tượng để tạo điểm nhấn cho trang phục. Nếu không may sở hữu phần tay hơi to, bạn có thể chọn váy một mảnh.

6.Áo Sơ Mi Kết Hợp Với Quần Ống Đứng

Cả tuần diện váy khi bạn có thể đổi gió bằng cách kết hợp áo sơ mi với quần ống đứng. Cách phối đồ công sở càng tuyệt hơn khi sử dụng một chiếc quần âu đơn sắc với thiết kế tối giản. Điểm nhấn là phần mở áo với thiết kế ấn tượng hơn sẽ giúp bạn trông thanh lịch và sành điệu hơn rất nhiều.

7.Áo Sơ Mi Với Blazer

Khi thời tiết chuyển sang thu đông, những chiếc áo khoác blazer được ưa chuộng hơn cả. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều tín đồ thời trang lại thích mix sơ mi và blazer. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách phối đồ công sở đẹp theo phong cách menswear mạnh mẽ hoặc phối thêm chân váy nữ tính. Bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi đơn giản để phối cùng blazer.

==> Tìm hiểu thêm: Đồng Phục Công Sở | May Đồng Phục Công Sở Nam, Nữ Đẹp

Hy vọng những cách phối trang phục công sở đẹp để bạn đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn trang phục. Kim Vàng luôn đồng hành cùng từng khách hàng mới với những sản phẩm công sở nam nữ chất lượng, đa dạng và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ may đo đồng phục công sở uy tín thì liên hệ ngay với Kim Vàng nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh