Đồng Phục Và Vấn Đề Thương Hiệu Đối Với Doanh Nghiệp

Đồng phục tạo dựng giá trị thương hiệu
30

Đồng phục có 1 vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của 1 doanh nghiệp. Có thể nói, nếu không có đồng phục thì việc xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu của doanh nghiệp bị khiếm khuyết đi 1 phần không nhỏ.

Bất kỳ doanh nghiệp nào, du là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì cũng đều phải làm thương hiệu, làm thương hiệu để khách hàng biết đến, làm thương hiệu để mang thêm khách hàng mới về với mình và làm thương hiệu để có khả năng cạnh tranh, vị trí đứng trên thị trường. Và trong vấn đề đó, những chiếc quần, chiếc áo đồng phục cũng góp phần tạo nên sức mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Và dưới đây là các vấn đề liên quan giữa đồng phục và việc xây dựng thương hiệu:

Tạo Sự Nhất Quán, Đồng Bộ

Việc xây dựng được 1 thương hiệu có mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp từ logo, màu sắc đặc trưng, bao bì sản phẩm đến trang phục của nhân viên. Chính vì vậy, khi may đồng phục cho công ty, bạn phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Đồng phục phải có tự nhất quán, đồng nhất về màu sắc, hình ảnh với logo, tên thương hiệu, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp,…

Khi may đồng phục phải có sự nhất quán với các yếu tố nhận diện thương hiệu khác
Khi may đồng phục phải có sự nhất quán với các yếu tố nhận diện thương hiệu khác

Thông thường, màu sắc của áo đồng phục là màu của logo, màu đặc trưng của doanh nghiệp. Và trên chiếc áo, bao giờ cũng có in logo, hình ảnh, tên tuổi và những thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Tất cả những hình ảnh, logo, thông điệp đó đòi hỏi phải tạo được sự nhất quán, đồng bộ trên mọi phương diện.

Đồng Phục Công Ty Giúp Truyền Thông Thương Hiệu Mạnh Mẽ

Ngày nay, các doanh nghiệp ồ ạt may đồng phục cho công ty không phải chỉ đơn giản là quan tâm tới đời sống tinh thần của công nhân viên mà còn ẩn chứa trong đó 1 bài toán truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Bởi những chiếc áo đồng phục của doanh nghiệp, có tác dụng không khác gì 1 tờ rơi di động mỗi khi nhân viên của bạn mặc chiếc áo đó đi ra ngoài đường. Đây là hình thức quảng cáo tự nhiên nhưng lại mang đến hiệu quả vô cùng to lớn.

Mang Lại Giá Trị Thương Hiệu

Việc may đồng phục cho công ty giúp phát triển thương hiệu bạn 1 cách vững mạnh và tạo được vị thế đứng trên thị trường. Từ đó, thương hiệu của bạn không chỉ có giá trị cao về mặt tinh thần, được nhiều người biết đến mà nó còn có giá trị về vật chất khi bạn chuyển giao, chuyển nhượng hay mua bán thương hiệu.

Đồng phục tạo dựng giá trị thương hiệu
Đồng phục tạo dựng giá trị thương hiệu

Như vậy, đồng phục và thương hiệu là 2 vấn đề song song, đồng thời, đồng phục bổ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt thì hãy biết cách chăm sóc và chú trọng nhiều hơn với những bộ đồng phục của công ty mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.