Đồng phục áo thun khách sạn Paradise Cruises

15

Mẫu đồng phục áo thun của khách sạn Paradise Cruises được thiết kế và may tại xưởng may Kim Vàng. Đây là mẫu áo thun Polo có cổ bẻ màu trắng được in logo khách sạn trước ngực trái. Tone màu trắng mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho nhân viên trong khách sạn.
Áo thun đồng phục khách sạn Paradise Cruises:

ao thun dong phuc khach san paradise
Chào mừng bạn đến Paradise Suites Hotel and Spa, khách sạn nhỏ đầu tiên và duy nhất nằm trong vịnh Hạ Long lừng lẫy, cung cấp bảo hiểm và dịch vụ cá nhân trong một bầu không khí thanh lịch và phân biệt.
Mở rộng sự sang trọng được cung cấp trên các tàu du lịch đẳng cấp thế giới của chúng tôi, mỗi phòng là một bộ phần mềm mở rộng, thiết kế cổ điển với một ấm cúng bằng gỗ nội thất và trang bị với một chiếc ghế salon da lưng và thiên đường huyền thoại dreambed.

ao-thun-dong-phuc-khach-san-kim-vang
Tọa lạc trên đảo Tuần Châu, Paradise Suites Hotel and Spa tọa lạc tại Vịnh Hạ Long chính nó, đi bộ từ bến du thuyền và cánh buồm ngắn từ các gia đình tuyệt đẹp, nổi tiếng thế giới của đảo và đảo nhỏ tạo thành Vịnh Hạ Long.
Spa thoát của chúng tôi là lý tưởng về thiên đường đất, trong đó để thư giãn, như chúng tôi cam kết mở rộng các phương pháp điều trị đẳng cấp thế giới spa tốt nhất và phương pháp điều trị cho các vị khách quý của chúng tôi.

Comments are closed.