Dong Phuc Ao Thun Cho Nhân Viên Ngân Hàng

Đồng phục cho nhân viên ngân hàng
4

Dong phuc ao thun ngày nay đã trở nên phổ biến trong tất cả các ngành nghề từ kỹ thuật, công nghệ thông tin đến các ngành nghề dịch vụ,… Trong đó, ngân hàng cũng là mảng ngành nghề không nằm ngoại lệ. Nếu như bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun cho nhân viên ngân hàng thì hãy lưu ý những vấn đề sau đây nhé!

Một Số Lưu Ý Khi May Dong Phuc Ao Thun Cho Nhân Viên Ngân Hàng

Đồng phục không chỉ là trang phục đi làm của mỗi nhân viên mà nó còn là diện mạo, là hình ảnh của 1 doanh nghiệp, chính vì vậy, những bộ đồng phục phải được đặt may đẹp và đúng với nhiều yêu cầu, quy định. Dưới đây là một vài lưu ý khi may dong phuc ao thun cho nhân viên ngân hàng:

  • Chất liệu vải may: Chất liệu vải may áo thun đồng phục là điều mà bạn cần phải quan tâm bởi chất liệu tốt mới tạo nên một chiếc áo đồng phục đẹp. Bên cạnh đó, chất liệu vải tốt còn giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, tự tin khi mặc chúng.
  • Màu sắc trang phục: Thông thường, mỗi ngân hàng đều có 1 màu sắc đặc trưng riêng, vì vậy, khi may áo thun đồng phục hay bất kỳ loại đồng phục nào thì màu sắc cũng nên trùng với màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Việc này để giúp đồng nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn.
  • Thiết kế của áo: Nhân viên ngân hàng là những người thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, vì vậy mà trang phục cần phải lịch sự, sang trọng để thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Chính vì thế, thiết kế áo thun sẽ là dạng áo polo có cổ bẻ và thiết kế đơn giản, không màu mè, nhiều chi tiết.

Đây là những vấn đề mà bạn cần phải lưu ý khi có kế hoạch đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên ngân hàng.

Đồng phục cho nhân viên ngân hàng
Đồng phục cho nhân viên ngân hàng

Địa Chỉ Đặt May Dong Phuc Ao Thun Uy Tín Chất Lượng

Khi bạn đang có kế hoạch đặt may đồng phục áo thun cho nhân viên, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm những đơn vị may đồng phục. Đối với mỗi đơn vị may, bạn nên cẩn thận tìm hiểu thông tin, vào website để xem thêm các thông tin chi tiết về đơn vị may này. Sau khi đã có danh sách những đơn vị may mà bạn cho là uy tín, bạn hãy gọi điện, trao đổi để xin báo giá. Sau đó qua việc so sánh cách làm việc và giá cả của từng công ty mà bạn chọn ra được đơn vị may uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng.

Việc chọn đơn vị may là vô cùng quan trọng và cần thiết bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm của bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị may nào uy tín, chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.