Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Công Ty Số Lượng Ít

Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Công Ty Số Lượng Ít
125
Rate this post

Bạn đang muốn may đồng phục công ty số lượng ít? Bạn muốn tham khảo mẫu và cần tư vấn về chất lượng vải, phương pháp in thêu, báo giá chi tiết? Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời

Có Nên Áo May Đồng Phục Công Ty Với Số Lượng Nhỏ Không?

Sự thật thì số lượng không còn là vấn đề quan trọng mà việc may đồng phục là rất cần thiết, nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trên con đường xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Đồng phục có rất nhiều lợi ích như:

Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp, lịch sự và ấn tượng, thể hiện “màu cờ sắc áo” của thương hiệu với đường may sắc sảo từ đơn vị thiết kế uy tín, càng sang trọng. , cấp độ.

Xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng: Vai trò của đồng phục là tạo dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh đối với khách hàng. Tạo danh tính để khách hàng tìm đến khi họ cần câu trả lời tại chỗ liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty. Thu hút khách hàng mới khi họ nhìn thấy thông tin thương hiệu trên đồng phục công ty mà nhân viên mặc.

Tạo sự gắn kết: Khi khoác lên mình bộ đồng phục, nhân viên cảm thấy tự hào và nỗ lực cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đây cũng là một nét đẹp cần được phát huy trong văn hóa doanh nghiệp.

Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Công Ty Số Lượng Ít
Có Nên Áo May Đồng Phục Công Ty Với Số Lượng Nhỏ Không?

Nên In Hay Thêu Logo Khi Công Ty May Đồng Phục Số Lượng Ít?

Đa số chúng ta thường chọn cách thêu logo, slogan cho đồng phục. Như chúng ta đã biết, hình in luôn cho hình ảnh đẹp nhất, in thêu có ưu điểm hơn so với phương pháp in là giá thành rẻ, độ bền trong nhiều năm hoặc trong suốt quá trình sử dụng áo.

Nhưng không phải trường hợp nào cũng sử dụng phương pháp phun thêu. Sau đây là những trường hợp không nên thêu logo

  • Hoa văn có nhiều chữ và cỡ chữ quá nhỏ (độ dày <2mm) mặc dù có thể thêu vi tính, sản phẩm không đẹp và bắt mắt nhưng những gì bạn mong đợi.
  • Thêu thẳng, nhiều màu hoặc hiệu ứng chuyển màu
  •  Nên in những mẫu với diện tích lớn để tiết kiệm chi phí và mẫu mã đẹp và phù hợp hơn.

Với những trường hợp trên, bạn nên chọn phương pháp in thay thế thêu vi tính, giá thành không những rẻ mà còn bền.

==> Đặt may ngay: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

Bạn chưa có thiết kế? Hãy đến với Kim Vàng để có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế áo đồng phục đẹp. Đảm bảo hình ảnh của bạn luôn thân thiện và dễ nhớ với màu sắc hài hòa, thiết kế in ấn sắc nét, thông tin và logo thương hiệu nổi bật.


Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM
? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/
☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)
☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599
? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.