Đặt May Đồng Phục Áo Thun In Logo Công Ty Theo Yêu Cầu

113
Rate this post

Nhu cầu đặt may đồng phục áo thun in logo công ty để sử dụng ngày càng trở nên phổ biến. Sử dụng áo thun in logo công ty là giải pháp hữu hiệu để gắn kết mọi người lại với nhau. Hầu hết các công ty, tổ chức doanh nghiệp hiện nay đều chọn may áo thun in logo công ty để làm đồng phục cho nhân viên của mình, những mẫu áo này luôn được khách hàng đặt may với số lượng lớn. Trong đó, hai phương pháp in và thêu logo lên áo được sử dụng nhiều nhất, nhưng ở đây Kim Vàng sẽ kể đến ưu điểm của phương pháp in logo nhé? Tìm hiểu thêm ngay tại đây.

4 Lý Do Nên Đặt May Đồng Phục Áo Thun In Logo Theo Yêu Cầu

1. Áo Thun In Logo Giá Thành Rẻ Hơn

Thông thường, đơn hàng in áo thun in logo công ty sẽ có giá rẻ hơn đơn hàng thêu logo trên áo đồng phục và đặt số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ. Vì chi phí sản xuất cho một đơn hàng lớn nên phí in ấn chỉ từ 1-2 nghìn đồng / màu. Trong khi đó, phí để thêu logo có họa tiết giống nhau cao hơn một chút, họ sẽ tính số mũi để tạo logo, càng nhiều mũi thì giá càng cao.

Đặt May Đồng Phục Áo Thun In Logo Công Ty Theo Yêu Cầu
4 Lý Do Nên Đặt May Đồng Phục Áo Thun In Logo Theo Yêu Cầu

2. In Mọi Kích Thước Theo Yêu Cầu

Khi in logo lên áo thun không bị giới hạn về kích thước, màu in và vị trí in, những bản ghi phức tạp đều có thể áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt toàn thân một cách dễ dàng. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết kế in ấn theo phong cách riêng của mình. Đặc biệt, áo thun in logo công ty có thể sử dụng in toàn thân, in tràn lề trên toàn bộ áo, thân trước, sau và tay áo mà giá in không cao so với thêu.

Nếu sử dụng phương pháp in lụa trên áo thì giá thành được tính theo số lượng màu in, dù in số lượng lớn hay nhỏ thì giá thành cũng không thay đổi. Nếu in bằng phương pháp in chuyển nhiệt hay in decal thì giá in tùy thuộc vào số lượng vị trí in và kích thước bản in lớn hay nhỏ.

Thêu logo trên áo thun đồng phục luôn có kích thước hạn chế, những chi tiết nhỏ thì khó thêu còn logo lớn thì giá thành cao. Vì vậy, thêu logo chỉ phù hợp với những logo có kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản và không có quá nhiều chi tiết nhỏ.

3. Không Giới Hạn Bản In

Tất cả các hình ảnh, logo, họa tiết đều có thể được in bằng cách in logo lên áo thun đồng phục. Từ kích thước nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn sắc đến đa màu, tất cả đều có thể in được. Tuy nhiên, nếu chọn phương pháp thêu logo trên áo đồng phục thì bạn chỉ thêu được những logo đơn sắc, những logo quá nhỏ, nhiều màu sắc thì không thêu được.

4. Áo Thun In Logo Sẽ Không Bị Rút Vải

Khi in logo lên áo đồng phục sẽ tránh được trường hợp bị co vải, đùn vải vì những lỗi thường gặp khi thêu logo. Một trong những lỗi thường gặp khi thêu logo là phần lưng thêu quá to, tay áo thô, vải cứng, những chỗ như tay áo thêu rất dễ bị mất nếp. Áo thun in logo công ty rất mềm mại, hình in chìm vào vải không làm mất đi sự mềm mại, thông thoáng nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

==> Xem thêm: Đặt May Đồng Phục – Nhưng Lưu Ý Giúp Bạn Có Bộ Đồng Phục Đẹp Hơn

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của Kim vàng có thể giúp bạn hiểu thêm tại sao nhiều doanh nghiệp lại ưa chuộng đặt may đồng phục áo thun công ty in logo theo yêu cầu.


Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM
? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/
☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)
☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599
? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.