Đặt Áo Đồng Phục Văn Phòng Chất Lượng Cần Chú Ý Những Gì?

17
Rate this post

Đặt áo đồng phục văn phòng là xu hướng mà hấu hết các công ty trong nước  hiện nay lựa chọn để thể hiện tinh thần đoàn kết của tất cả nhân viên trong một công ty, doanh nghiệp hay đội nhóm. Tuy nhiên trước khi quyết định đặt may áo đồng phục, bạn cũng nên bỏ túi một số kinh nghiệm dưới đây để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Đặt Áo Đồng Phục Công Ty – 4 Yếu Tố Bạn Nên Chú Trọng Nhất

Xem Trước Thiết Kế Và May Mẫu Áo Đồng Phục

Muốn có những bộ đồng phục đẹp mà không xem mẫu, không xem thiết kế trước rồi đặt may đồng phục với số lượng lớn, bạn sẽ rất thất vọng và có thể tốn nhiều công sức, chi phí để chỉnh sửa lại nhiều lần. Vì vậy, để tránh điều này xảy ra, khi đặt may đồng phục, bạn nên yêu cầu họ cho xem thiết kế hoặc mẫu để chắc chắn về kiểu dáng mà bạn thích.

Trong trường hợp các công ty may chưa có mẫu thiết kế, bạn nên yêu cầu họ vẽ mẫu đồng phục theo yêu cầu sau đó chỉnh sửa những chi tiết chưa ưng ý trước khi quyết định đặt may số lượng lớn.

Nên Đặt Số Dư Để Dự Phòng

Đa phần hiện nay khi đặt may đồng phục đều dựa vào số lượng nhân viên đã có rồi đặt may vừa đủ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn phải đặt trước trong một số trường hợp nhân viên nghỉ việc hoặc thay đổi. thay đổi nhân sự.

Nếu bạn đặt may đúng số lượng đồng phục thì rất khó thay đổi nhân sự, bạn không thể đến công ty đặt thêm một vài chiếc áo nữa vì hầu hết các công ty thường đặt với số lượng lớn. Và lời khuyên là bạn không cần đặt quá nhiều mà chỉ nên đặt vừa đủ và có lượng dự phòng phù hợp.

Thử Trước Khi Đặt Hàng Để Tránh Đặt Nhầm Size

Đồng phục thường có nhiều size khác nhau như S, M, X, XL… dù bạn đặt may size theo yêu cầu của từng nhân viên của mình nhưng khi nhận áo thì áo dù đúng size áo. không vừa. . Và điều này thường gây rắc rối cho bạn và cho chính công ty may đồng phục.

Vì vậy, trước khi quyết định đặt may đồng phục, bạn nên nhờ tư vấn về size, nếu được yêu cầu mẫu áo để nhân viên mặc thử và lựa chọn cho chính xác nhất.

Cẩn Trọng Với Những Địa Chỉ Chào Mời May Đồng Phục Giá Rẻ

Đã có rất nhiều trường hợp người đặt may đồng phục phải trả giá đắt chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí công ty và tin vào những lời quảng cáo có cánh như may đồng phục giá rẻ chất lượng cao của các công ty, công ty giả mạo. Không chuyên nghiệp và chất lượng kém.

>>> Tham khảo thêm: Bí Quyết Tìm Công Ty May Đồng Phục Văn Phòng Tại Tân Bình

Có thể bạn chưa biết, để có được mức giá rẻ như họ nói với bạn, họ có thể cắt xén rất nhiều thứ từ việc chọn loại vải kém chất lượng, dễ phai màu cho đến việc thuê những người thợ không có tay nghề cao, vì vậy đừng mắc sai lầm vì ham rẻ so với thị trường. Tốt nhất, bạn nên xem xét kỹ lưỡng về uy tín, tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và khâu sản xuất rồi giá thành tiền nào của nấy.

Kim Vàng – một cái tên đã có từ hơn 10 năm nay trong ngành đặt may áo đồng phục công ty đẹp được nhiều đối tác khách hàng lựa chọn hiện nay. Do đó bạn đang cần tư vấn sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với Kim Vàng để được tư vấn sớm nhất nhé! 

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.