Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Ở Quận Tân Phú

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các công cụ hỗ trợ marketing quảng bá thương hiệu cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường. Mặc dù vậy vẫn không phủ nhận độ hiệu quả và tiết kiệm chi phí marketing thông qua đồng phục cho doanh nghiệp. Và để đáp ứng được điều này, bạn cần phải tìm được một công ty may đồng phục áo thun chất lượng. Vậy thế nào là một công ty may chất lượng thì theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhu Cầu Đặt Đồng Phục Tại Các Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Tại Quận Tân Phú Hiện Nay

Quận Tân Phú là quận nội thành ở Hồ Chí Minh và có tốc độ phát triển cao với nhiều dự án lớn,… cùng với đó là nhiều công ty doanh nghiệp lớn nhỏ và hàng trăm trường học, cơ sở giáo dục khác nhau nên nhu cầu may đồng phục vì vậy cũng tăng cao hơn. Ngoài ra đây cũng là nơi tập trung nhiều công ty may đồng phục áo thun tại Hồ Chí Minh.

Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Ở Quận Tân Phú

Tuy nhiên giữa một rừng thông tin về các công ty may đồng phục như vậy, việc tìm một địa chỉ may áo thun cao cấp giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn,… chắc chắn nhiều khách hàng phải đắn đo suy nghĩ. Bởi có quá nhiều công ty may đồng phục tại quận Tân Phú hiện nay đều là công ty thương mại, qua đối tác trung gian nên không chủ động được về tiến độ sản xuất và giá thành sẽ cao hơn 1 chút so với đặt hàng tại xưởng may trực tiếp. Vì thế những thông tin ở trên bạn nên bỏ túi để tích thêm kinh nghiệm cho mình khi chọn lựa.

Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Chất Lượng Và Uy Tín Dựa Trên Tiêu Chí Nào Để Đánh Giá?

1.Đánh Giá Về Chất Liệu

Tùy theo tính chất của công việc và hoàn cảnh sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu đồng phục phù hợp. Thông thường đồng phục áo thun doanh nghiệp thường chọn loại vải cao cấp 1 chút, để thấm hút mồ hôi tốt, tạo nên sự thỏa mái và thoáng mát cho người mặt.

2.Đánh Giá Về Độ Bền

Đây chắc là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Một chiếc áo đồng phục thường sử dụng trong thời gian 1 năm nếu được sản xuất bởi một công ty may đồng phục áo thun cao cấp. Còn nếu công ty không uy tín, may giá rẻ thì loại vải may đó rất kém chất lượng thì gian sử dụng áo chỉ được 3-5 tháng.

Chính điều này vô tình gây tốn kém nhiều cho doanh nghiệp, công ty bạn khi phải chi ra nhiều chi phí cho việc sản xuất đồng phục liên tục.

3.Đánh Giá Về Màu Sắc

Mỗi doanh nghiệp, công ty đều có một màu sắc đặc trưng của thương hiệu mình và khi sản xuất đồng phục cũng cần dựa trên màu sắc này. Thế nhưng trên thực tế các đơn vị sản xuất áo đồng phục lại không có đầy đủ tất cả các loại màu đặc biệt là có một số màu sắc rất khó lên vải.

Những đơn vị cung cấp sản phẩm này cần có năng lực sản xuất và kỹ thuật cao để luôn đáp ứng các yêu cầu của đối tác.

4.Tiêu Chuẩn Sản Xuất

Quy trình kiểm soát và tiêu chuẩn sản xuất là yếu tố không thể bỏ qua đối với các công ty may đồng phục chất lượng. Để có thể đảm bảo tỷ lệ sai sót, hàng lỗi ở mức thấp nhất thì cần lựa chọn một đơn vị đề cao chất lượng và chữ tín lên hàng đầu. Có như vậy mới giúp doanh nghiệp của bạn tồn tại và phát triển lâu dài trên thị trường.

==> Xem thêm: 4 Lý Do Bạn Nên Chọn Đồng Phục Áo Thun Công Ty Có Cổ

Vậy Đâu Là Một Công Ty May Đồng Phục Chất Lượng Ở Tân Phú, TP Hồ Chí Minh?

Ở thành phố Hồ Chí Minh với dân số càng ngày càng đông và là thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp sản xuất. Điều đó các công ty đồng phục cũng không ngoại lệ.

Đồng phục Kim Vàng cũng thông tin cho Quý Công ty, Doanh nghiệp biết sơ về sản phẩm áo thun đồng phục công ty tham khảo. Quan trọng nhất trong khâu may áo thun này là việc chọn lựa mẫu vải, chất vải tốt, đẹp nhất: VẢI CÁ SẤU, CÁ MẬP, HẠT MÈ, PE VÀ COTTON là loại vải phổ biến hiện nay. Vì nó quyết định đến chất lượng áo thun đồng phục công ty mà nhân viên bạn sẽ mặc. Phức tạp hơn xíu là thành phần sợi cơ bản, sợi Cotton có trong các loại vải như: cá sấu, cá mập, hạt mè vì thế sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau dựa trên đặc điểm, hình thái của vải.

Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Ở Quận Tân Phú
Vậy Đâu Là Một Công Ty May Đồng Phục Chất Lượng Ở Tân Phú, TP Hồ Chí Minh?

Ngoài ra công ty may đồng phục áo thun ở Tân Phú, chúng tôi còn phục vụ cho tất cả 24 Quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh và đã được khách hàng đánh giá tích cực, hài lòng và hợp tác lâu dài.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Tại TPHCM

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh