Cơ Sở Sản Xuất Đồng Phục Áo Thun Đẹp Ở Sài Gòn

21
Rate this post

Hiện nay đồng phục áo thun đẹp đang là xu hướng lựa chọn của nhiều công ty doanh nghiệp làm việc trong môi trường năng động hoặc cho các tổ chức hội nhóm,… vừa đơn giản lại còn kết hợp với nhiều họa tiết logo. Điều này thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp cũng như quảng bá được hình ảnh sự chuyên nghiệp đến đối tác hay khách hàng. 

Điều đó kéo theo nhu cầu đặt áo thun đồng phục ngày càng tăng cao, nên có nhiều cơ sở kinh doanh mở ra để đáp ứng được nhu cầu này. Nhưng với sự gia tăng như vậy, đã vô tình gây trở ngại cho việc tìm kiếm và đánh giá thông tin khi quý khách đang muốn lựa chọn cho mình một công ty uy tín. Vậy khi đặt may áo thun bạn cần đưa ra yếu tố gì và địa chỉ may ở đâu chất lượng thì cùng Kim Vàng tìm hiểu nhé!

Những Yếu Tố Để Đáp Ứng Đồng Phục Áo Thun Đẹp

1. Màu Sắc Của Áo Thun

Tùy thuộc vào thẩm mỹ cũng như gu sở thích của từng nhân viên trong một tập thể doanh nghiệp hay tổ chức hội nhóm nào đó, quả là một vấn đề rất khó khăn hiện nay. Chính vì vậy bạn nên lấy ý kiến của đa số. 

Bên cạnh đó yếu tố môi trường phải sủ dụng hình ảnh và màu sắc thương hiệu nên quý khách cũng cần suy xét trong quá trình chọn màu để chọn màu sắc đồng phục phù hợp nhất nhé!

2. Các Chi Tiết Đi Kèm Phải Hài Hòa

Tiếp theo, các chi tiết đi kèm trên đồng phục áo thun như nút, hình in, hình thêu, logo, slogan,.. giúp tăng giá trị áo thun lên nhiều lần. Nhưng các chi tiết này phải đảm bảo được tính hài hòa và thẩm mỹ cao. Từ đó, bạn sẽ thấy những chiếc áo thun ấy đẹp và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết kết hợp ra sao thì có thể tham khảo ngay bộ phận tư vấn và thiết kế của đơn vị may áo thun để đưa ra mẫu cuối cùng phù hợp nhất.

3.  Kích Thước Phù Hợp

Đã là đồng phục thì nên thống nhất size cụ thể để tránh trường hợp mặt không vừa như ôm sát cơ thể hay mặt quá rộng. Như vậy khiến người mặt không thỏa mái, dẫn đến tâm trạng không tốt và năng suất làm việc cũng do vậy mà đi xuống là điều đúng cả. Nên khi lựa chọn áo thun, bạn nên liệt kê size rõ ràng của từng nhân viên để có số lượng phù hợp.

Địa Chỉ May Đồng Phục Áo Thun Ở TP Hồ Chí Minh

Trên thị trường may đồng phục đã không còn điều gì xa lạ nữa. Từ đồng phục nhóm đến công ty, vâng vâng và mây mây, kể ra thì nhiều lắm. Nhưng mà nói đến những chiếc áo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Do vậy để tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục có tâm quả là điều khó khăn. Nên quý khách cần lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín thì có thể tham khảo người quen, người thân của mình hoặc các địa chỉ công ty rõ ràng trên mạng. 

Ngoài ra, một địa chỉ may đồng phục áo thun ở TP Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua là đồng phục Kim Vàng. Đây được coi là một trong những địa chỉ may đo đồng phục hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn các sản phẩm tại đây sẽ làm hài lòng các bạn đặc biệt là các doanh nghiệp nào đang có nhu cầu may đồng phục.

Xưởng may chúng tôi trang bị 100% máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng cường độ, kịp thời giao đến quý khách đặt áo thun để ra. Chưa kể chúng tôi với hơn 10 năm chiến đấu trên thị trường, nên cho dù những mẫu áo thun phức tạp cũng không thể làm khó khăn gì với chúng tôi. Từng đường kim mũi chỉ cũng vì thế mà yêu cầu chính xác và chi li tỉ mỉ nhất.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp, Cao Cấp – Mới Nhất Năm 2024

Hy vọng những thông tin này sẽ rất có ích cho bạn trong việc truy tìm một địa chỉ may đồng phục áo thun đẹp ở TP Hồ Chí Minh nhé. Hãy lưu lại và tận dụng ngay nếu bạn đang có nhu cầu hoặc có thắc mắc gì thì liên hệ ngay với Kim Vàng, để chúng tôi có cơ hội hợp tác và phụng sự giúp bạn hài lòng, nở trên môi nụ cười khi nhận được đồng phục áo thun nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.