Chọn Lựa Đồng Phục Áo Thun Quảng Cáo Cần Lưu Ý Gì?

22

Hầu hết các văn phòng công ty hiện nay đều chọn lựa đồng phục áo thun quảng cáo cho nhân viên của mình. Bộ đồng phục thể hiện tinh thần đoàn kết, chuyên nghiệp và là gương mặt đại diện cho thương hiệu. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa áo thun chất lượng, dưới đây là một số kinh nghiệm để quý khách có thể lựa chọn mẫu đồng phục chất lượng nhất.

ÁO THUN QUẢNG CÁO 16
Áo Thun Quảng Cáo Đồng Phục

3 Điều Cần Phải Quan Tâm Khi May Áo Thun Quảng Cáo

Thiết Kế Và May Mẫu Đồng Phục Áo Thun Quảng Cáo

Nếu quý khách muốn có một bộ đồng phục đẹp nhất. quý khách cần phải xem thiết kế trước khi bắt tay vào sản xuất. Tránh tình trạng phải sửa đi sửa lại nhiều lần, tốn thời gian và mất nhiều chi phí. Vì thế, khi đặt may áo thun quảng cáo đồng phục, nên yêu cầu đơn vị may thiết kế và may mẫu để có thế đánh giá được chất lượng, kiểu dáng.

Cẩn Trọng Với Đơn Vị May Giá Rẻ

Giá thành luôn là yếu tố khiến cho nhiều doanh nghiệp phải đắn đo. Vì muốn tiết kiệm chi phí, mà nhiều quý khách hàng tin và lựa chọn những đơn vị may đồng phục giá rẻ. Và thường thì những xưởng may giá rẻ đi kèm với chất lượng kém và không chuyên nghiệp.

Với mức giá rẻ sẽ kéo theo những nguyên liệu rẻ tiền như: vải may giá rẻ, thợ may thiết kinh nghiệm, máy móc phục vụ công việc may kém chất lượng. Vì thế quý khách nên dựa vào nhu cầu và mong muốn của mình để đặt may áo thun quảng cáo phù hợp với tài chính của mình.

Lựa Chọn Size Áo Chính Xác

Đồng phục thường có nhiều size khác nhau như S, M, X, XL… dù bạn đặt may size theo yêu cầu của từng nhân viên của mình nhưng khi nhận áo thì áo dù đúng size áo. không vừa. . Và điều này thường gây rắc rối cho bạn và cho chính công ty may đồng phục.

Cách chọn size áo thun nam
Bảng Size Áo Thun Nam

Một chiếc áo thun thường có nhưng size áo khác nhau như S,M,X,XL…Mặc dù có thể so size áo với Form người của nhưng viên, nhưng thực tế sẽ có sự chênh lệnh khi nhận áo. Vì thế Đồng Phục Kim Vàng có dịch vụ đo tận nơi cho quý khách. Đảm bảo size áo vừa vặn với tất cả dáng người.

Cách chọn size áo thun nữ
Bảng Size Áo Thun Nữ

Đồng Phục Kim Vàng – thương hiệu uy tín, chất lượng trong suốt 10 năm qua trong ngành may áo thun đồng phục công ty đẹ. Kim Vàng được nhiều đối tác khách hàng lựa chọn hiện nay. Do đó bạn đang cần tư vấn sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với Kim Vàng để được tư vấn sớm nhất nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.