Cách thức may đồng phục bảo hộ lao động

19
Rate this post

Về cách thức may đồng phục bảo hộ lao động:

Chúng ta có rất nhiều hình thức may đồng phục bảo hộ lao động, tùy từng doanh nghiệp mà chúng ta sẽ lựa chọn những cách thức may sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, một quy trình may đồng phục bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn cũng sẽ tuân theo những quy định cụ thể bao gồm những giai đoạn sau:

  • Lấy số đo, size: doanh nghiệp có thể lấy số đo cụ thể của từng công nhân đối với những doanh nghiệp có ít người, hay may theo size tiêu chuẩn nếu như doanh nghiệp có nhiều người và không thể lấy số đo cụ thể.
  • Màu sắc: chọn lựa màu sắc của đồng phục cho phù hợp với văn hóa và logo của công ty, có thể phối các màu với nhau hay chỉ duy nhất một màu.
  • Kết hợp chất liệu khác: một số loại quần áo bảo hộ đặc biệt ngoài vải thông thường còn phải kết hợp các vật liệu khác như vải phản quang, vải bông dày (sử dụng trong môi trường đông lạnh),..
  • Thiết kế riêng: bộ đồng phục bảo hộ lao động của doanh nghiệp có thể tạo được nét riêng biệt qua những thiết kế đặc thù trên quần áo, những yếu tố này cũng có thể giúp cho bộ quần áo thêm hợp thời trang giúp cho người sử dụng cảm thấy tự tin khi mặc chúng.

dong phuc bao ho lao dong

Quan tâm đến 2 yếu tố này khi may đồng phục bảo hộ lao động cho người lao động, doanh nghiệp sẽ có thể sở hữu được một hệ thống đồng phục bảo hộ tiêu chuẩn về cả chất lượng lẫn hình thức cho công nhân của mình.

Nhà may đồng phục Kim Vàng luôn đem đến cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ, áo khoác công nhân tốt nhất. Mẫu mã chúng tôi luôn cập nhật, và luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên nhất để cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ và tư vấn về các kiểu dáng của từng loại đồng phục và thiết kế may mẫu một cách nhanh nhất.

Comments are closed.