Cách Kiểm Tra Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế

23
Rate this post

Kiểm tra, duyệt chất lượng là khâu cuối cùng khi sản xuất đồng phục bệnh viện y tế. Nếu kiểm tra không kỹ sẽ không thể phát hiện được lỗi. Và quý khách sẽ chịu thiệt thòi và khó thể sửa chữa. Bài viết dưới đây, Kim Vàng sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra sản phẩm nhanh và chính xác nhất.

4 Bước Kiểm Tra Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế

Chỉ cần 5 bước dưới dây quý khách có thể nhận ra được sản phẩm có chất lượng hay không? Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của qúy khách khi đặt may đồng phục bệnh viện.

Xem Ngay: 170+ Mẫu Đồng Phục Bệnh Viện Chất Lượng Cao

Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế
Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế

1. Kiểm Tra Size Và Form Đồng Phục 

Quý khách cần kiểm tra size và form đồng phục đã thống nhất trước khi may. Kiểm tra số lượng đồng phục bệnh viện y tế đã đặt. Đồng thời, hãy thử size thực tế trên người thật để xem có vừa hay không?

2. Kiểm Tra Chất Liệu Và Màu Sắc

Chất liệu và màu sắc là những thứ rất dễ sai sót. Màu áo có thể khác với mẫu thiết kế vì vậy cần phải so sánh thực tế với màu sắc đã chọn. Chất liệu có thể mỏng hoặc dày với chất lượng sản phẩm.

Vì thế hãy đối chiếu thực tế và mẫu thiết kế, mẫu vải đã thống nhất với công ty trước đó. Để đánh giá toàn diện nhất, dùng tay và mắt để có thể đánh giá chất lượng chính xác nhất

3. Kiểm Tra Logo Và Thông Tin In Trên Áo

Đây là những chi tiết quan trọng vì thế hãy kiểm tra thật kỹ. Vì khi đã sai Logo thì rất khó sửa chữa, khắc phục. Logo là hình ảnh giúp khách hàng nhận biết và nhớ tới thương hiệu. Vì thế, Logo sai sẽ ảnh hưởng tới ý nghĩa của bộ đồng phục bệnh viện y tế

Với công đoạn này cần kiểm tra kỹ lưỡng màu sắc, chi tiết Logo, tên công ty, số điện thoại…

4. Kiểm Tra Từng Đường Kim Sợi Chỉ

Những chỗ ráp nối thường xảy ra hiện tượng đứt, sứt chỉ, rách. Thể hiện rằng chất lượng may không được đảm bảo. Hoặc công ty hoặc xưởng may đó sử dụng loại chỉ may đồng phục bệnh viện kém chất lượng. Chỉ may không chất lượng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của trang phục.

Đọc Thêm: 3 Bước Để May Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng

——————————————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.