Cách chọn màu cho áo thun đồng phục

9

CHỌN MÀU CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC: CHUYỆN DỄ MÀ KHÔNG DỄ

May áo thun đồng phục, chuyện chọn lựa mù sắc cũng cực kỳ quan trọng. Lựa chọn màu làm sao để phù hợp với tổ chức, với phong thủy, văn hóa và cá tính. Đây cũng là một câu hỏi khó.

Đọc những bí quyết sau đây, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được màu sắc ưng ý nhất:

Màu xanh:

Màu xanh được biết đến là màu của sự sinh sôi, phát triển. Ngoài ra, màu xanh còn tượng trưng cho không gian xanh tự nhiên, những điều giản dị hài hòa nhất. Chính vì vậy, màu sắc này phù hợp với các ngành nghề: giáo viên, hoặc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn.

Màu xanh cũng thể hiện một thái độ sống tích cực, luôn tràn đầy niềm tin và hy vọng. Đặc biệt, bạn tránh hạn chế sử dụng màu này, nếu trong trường hợp có cảm giác không thể nào ngơi nghỉ.

Màu trắng:

Sự tin tưởng, tín nhiệm được khắc họa rõ nét bởi màu sắc. Tưởng chừng là màu sắc đơn giản nhưng thể hiện sự tỉ mỉ, cẩn thận và hoàn hảo. Nhưng cũng đặc biệt lưu ý, cần tránh xa màu trắng những khi lo âu nhé.

Áo thun đồng phục

Màu đỏ: 

Đây là màu sắc được ưu tiên lựa chọn nếu bạn muốn gây sự chú ý. Hãy chọn trang phục màu này vào những ngày quan trọng, sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say của mọi người. Màu đỏ cũng thường được lựa chọn trong các trang phục áo nhóm áo lớp khác nhau.

Nhưng cũng để tránh xa màu này, khi bạn đang cảm thấy bồn chồn, bực bội nhé. Vì rất dễ xảy ra xích mích.

Màu vàng: 

Sắc vàng mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu chọn tone màu rực rỡ sẽ đem lại sự hân hoan, phấn khởi. Nhưng nếu chọn tone màu vàng nhẹ, thì sẽ đem đến sự ổn định và vững chắc. Khi cần đưa ra quyết định, màu vàng cũng trở nên rất hiệu quả. Nhưng hãy nhớ, tránh xa màu này lúc cảm thấy mệt mỏi nhé.

Màu đen:

Thể hiện sự huyền bí, uy quyền chính là màu đen. Màu này thích hợp với những nhà quản lý cấp cao khi chỉ huy cần sự uy quyền và kính trọng. Nhưng hãy tránh xa màu đen nếu bị mọi người hoài nghi, mất lòng tin nhé.

Màu ánh kim:

Những màu ánh kim có thể kể đến như: Vàng, Đồng, Bạc gợi lên nguồn cảm hứng sáng tạo. Những người thường xuyên bận rộn với công việc nghệ thuật đầy tính ngẫu hứng rất thích hợp với sắc màu này.

Bên cạnh đó, màu ánh kim lại gợi lên sự phán xét hay bình phẩm. Chính vì vậy, hãy tránh xa màu này nếu bạn là người dễ bị tổn thương nhé.

Bạn thấy đấy, mỗi màu sắc đều có những tiếng nói riêng của nó. Chính vì thế, tùy theo cách sử dụng hay phong thủy, bạn sẽ lựa chọn cho riêng mình những màu sắc phù hợp.

Trước khi may áo thun đồng phục, nhớ lựa chọn màu áo hợp lý nhất nhé !

Đặt biệt khi bạn may áo thun quảng cáo thì màu sắc là một phần rất quang trọng trong việc chọn may các sản phẩm đồng phục áo thun cho nên nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề may đồng phục giá rẽ hãy truy cập ngay link bên dưới để chọn cho mình một sản phẩm áo thun đồng phục giá rẻ đẹp nhất

May áo thun quảng cáo giá rẻ

Comments are closed.