Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Thành Ao Dong Phuc

Hình in trên áo ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm
24

Khi đặt may ao dong phuc cho công ty, chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm tới giá thành của sản phẩm bởi mỗi công ty cũng chỉ cho 1 khoản chi phí nhất định để may đồng phục. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của 1 chiếc ao dong phuc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chất Liệu Vải

Khi nói đến giá thành của tất cả các loại trang phục nói chung, ao dong phuc nói riêng thì bao giờ người ta cũng nghĩ đến sự ảnh hưởng của chất liệu vải. Bởi có thể cùng 1 kiểu dáng, 1 mẫu mã khác nhau nhưng được may bằng chất liệu khác sẽ khiến chiếc áo của bạn có giá thay đổi đáng kể.

Chất liệu vải ảnh hưởng đến giá thành áo đồng phục
Chất liệu vải ảnh hưởng đến giá thành áo đồng phục

Chẳng hạn như, với loại áo thun có nhiều chất liệu vải may như: Cotton 100%, vải thun 65/35, vải thun 35/65, vải thun cá sấu, vải thun cá mập, vải PE,… Các loại vải sẽ có đặc tính khác nhau và giá thành từ trung bình đến cao cấp. Nếu công ty bạn chỉ có 1 khoản chi phí nhỏ để may đồng phục thì bạn nên lựa chọn chất liệu vải ở mức trung bình để tiết kiệm chi phí.

Số Lượng Ao Dong Phuc Đặt May

Chắc hẳn ai cũng biết, các công ty may luôn khuyến khích khách hàng của mình đặt may số lượng lớn bằng cách đưa ra những chương trình chiết khấu, chính sách giảm giá khi đặt số lượng lớn. Vì vậy, nếu bạn muốn giá thành 1 chiếc áo đồng phục được giảm xuống, bạn hãy tăng số lượng áo đặt may. Hầu hết tất cả các công ty, đơn vị đều làm như vậy, họ không bao giờ chỉ đặt đúng số lượng thành viên hiện tại mà sẽ đặt dư ra thêm 1 số ít hoặc đôi khi là gấp đôi. Bạn cũng có thể đặt luôn 1 lần số lượng lớn và dùng cho cả những lần sau.

Hình In Trên Áo

Hình in trên áo cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm áo đồng phục bởi bao giờ các đơn vị, tổ chức, công ty khi may đồng phục đều in logo, hình ảnh, thông điệp lên đó. Khi đó, với những hình in phức tạp, nhiều màu sắc, khó in thì sẽ làm giá thành của sản phẩm tăng lên.

Hình in trên áo ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm
Hình in trên áo ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Thời Gian Đặt May Ao Dong Phuc

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng rất lớn tới chi phí may đồng phục đó là thời gian đặt may. Bởi khi bạn đặt may trong thời gian ngắn, đơn vị may sẽ phải may gấp cho kịp và khi đó công nhân sẽ phải làm tăng ca. Mà lương tăng ca bao giờ cũng cao hơn rất nhiều so với thời gian làm hành chính. Đó là lý do vì sao mà giá thành sản phẩm của bạn sẽ bị tăng cao hơn.

Lựa Chọn Đơn Vị May Đồng Phục

Và yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá thành ao dong phuc chính là đơn vị cung cấp. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị may, tuy nhiên sẽ có đơn vị may lấy giá cao, và cũng có đơn vị lẫy giá thấp. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí may đồng phục, bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được đơn vị may có giá tốt nhất. Cách làm đơn giản là bạn lên các trang tìm kiếm, tìm nhiều công ty may và khi họ báo giá, bạn hãy so sánh mức giá giữa các đơn vị.

Và nếu như bạn chưa tìm được đơn vị may nào có giá hợp lý, chất lượng tốt thì hãy liên hệ tới công ty may Kim Vàng chúng tôi. Kim Vàng với 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, có xưởng may riêng, nguồn nguyên liệu vải được nhập tận gốc nên không phải qua đơn vị trung gian. Nhờ vậy mà chi phí giảm đáng kể. Điều này đã mang lại giá thành thấp cho khách hàng của chúng tôi.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.