Áo Thun Đồng Phục Team Building Quảng Bá Hình Ảnh Doanh Nghiệp

Chiếc áo thun team building giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
12

Áo thun đồng phục dành cho những chuyến du lịch, team building.Trong 1 năm, các công ty thường tổ chức các chuyến du lịch, dã ngoại cho nhân viên của mình để khích lệ tinh thần đoàn kết cũng như gắn bó với công ty của mọi người. Trong những chuyến du lịch đó, những chiếc áo thun team building được may theo màu sắc khác nhau để phân biệt các đội là điều không thể thiếu. Và khi đó, những chiếc áo thun ấy còn có tác dụng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tên tuổi cho công ty.

Mục Đích Của Các Chuyến Đi Du Lịch, Team Building

Hàng năm, các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức 1 chuyến đi du lịch, dã ngoại cho nhân viên trong công ty của mình vào 1 dịp nào đó đặc biệt như sinh nhật công ty, sinh nhật sếp, hay hè,… Mục đích của chuyến đi này giúp cho tinh thần làm việc của các nhân viên được nâng cao hơn, thông qua chuyến đi, mọi người vui vẻ, đoàn kết và thân thiết với nhau hơn. Đồng thời, cũng có những chuyến đi là những bài học quý giá cho mỗi người nhân viên trong công ty. Và mục đích chính nhất sau mỗi chuyến đi đó vẫn là đưa những người nhân viên đến gần nhau hơn.

Tại Sao Các Công Ty Lại May Áo Thun Đồng Phục Cho Nhân Viên Khi Đi Du Lịch?

Trong các chuyến du lịch, dã ngoại, team building, các công ty không thể nào thiếu những chiếc áo thun đồng phục may cho nhân viên của mình. Bởi chiếc áo thun được sử dụng trong trường hợp này có rất nhiều ý nghĩa:

Áo thun đồng phục team building giúp mọi người thoải mái

Bao giờ trong chuyến du lịch công ty, bộ phận nhân sự lúc nào cũng chuẩn bị những trò chơi, các hoạt động vui chơi cho nhân viên của mình để mọi người có những giây phút thư giãn, thoải mái. Khi đó, nhân viên trong công ty sẽ hoạt động di chuyển nhiều và lúc này chiếc áo thun là vật dụng hữu hiệu nhất. Bởi áo thun có sự co giãn, thấm hút mồ hôi và tạo cảm giác thoáng mát cho người mặc. Khi trang phục thoải mái thì mọi người mới có thể vui vẻ, thoải mái tham gia các hoạt động.

Áo thun đồng phục team building giúp mọi người thoải mái

Áo thun Team building giúp đánh dấu các đội nhóm

Trong 1 trò chơi bao giờ cũng sẽ có sự phân chia đội nhóm. Khi đó, những chiếc áo thun với các màu khác nhau sẽ phát huy tác dụng này. Để người chơi trong cuộc chơi hỗn loạn có thể phân biệt được đâu là đồng đội của mình và đâu là đội bạn. Bên cạnh đó, những chiếc áo thun còn giúp cho các thành viên trong nhóm gắn kết với nhau hơn, đồng tâm lại để tham gia trò chơi và giành chiến thắng.

Chiếc áo thun team building giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Khi đi chơi, tất cả mọi người trong công ty của bạn đều mặc chiếc áo thun giống nhau, trên đó có in hình logo, tên thương hiệu sẽ tạo thành 1 hiệu ứng thu hút đám đông. Mọi người xung quanh sẽ chú ý coi trên những chiếc áo đó viết gì và tò mò xem công ty bạn là công ty nào. Và khi họ thấy tên công ty bạn trên chiếc áo, họ sẽ nhớ và ấn tượng hơn. Đây là một trong những cách hiệu quả để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với mọi người.

Chiếc áo thun team building giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

May Áo Thun Đồng Phục Team Building Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

Hiện nay với sự ra đời của nhiều đơn vị may đồng phục, bạn có thể dễ dàng tìm thấy 1 nơi để đặt may áo thun đồng phục team building cho công ty của mình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng và cho bạn những sản phẩm tốt. Chính vì vậy, bạn phải cân nhắc, lựa chọn để chọn được đơn vị làm việc uy tín, chất lượng.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị may nào để đặt niềm tin thì bạn hãy đến với Kim Vàng chúng tôi. Kim Vàng cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng.

Liên hệ Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.