Áo Thun Dong Phuc Nhom Đẹp Cần Đạt Được Những Tiêu Chuẩn Gì?

Hài hòa về màu sắc
11

Dong phuc nhom không còn là sản phẩm xa lạ trong cuộc sống hiện nay của chúng ta. Những hình ảnh các đội nhóm, các tổ chức mặc những chiếc áo giống nhau đi trên đường, tại các sự kiện, chương trình,… xuất hiện mỗi ngày, ở khắp mọi nơi. Vậy như thế nào là 1 chiếc áo thun dong phuc nhom đẹp? Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí sau đây nhé:

Dong Phuc Nhom Đơn Giản Về Kiểu Cách, Thiết Kế

Trong 1 đội nhóm, bao giờ cũng sẽ có nam và nữ, đôi khi còn có sự chênh lệch nhau khá nhiều về tuổi tác. Khi đó, mẫu thiết kế của đồng phục phải làm sao đảm bảo phù hợp được với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà mẫu thiết kế đồng phục nhóm thường đơn giản, không phải cứ cầu kỳ, kiểu cách mới tạo nên những bộ đồng phục đẹp.

Đơn giản về kiểu cách, thiết kế

Dong Phục Nhóm Đẹp Phải Tạo Cảm Giác Thoải Mái Cho Người Mặc

Một bộ trang phục nói chung, đồng phục nói riêng, dù có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đẹp như thế nào mà không mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc thì bộ đồng phục đó cũng không có giá trị cao. Bởi khi chiếc áo tạo cảm giác, thoải mái thì các thành viên trong nhóm mới thường xuyên và thích thú mặc đồng phục.

Để chiếc áo mang đến cảm giác thoải mái, nó phải được may bằng chất liệu vải tốt, thoáng mát, và có kiểu dáng phù hợp, vừa với vóc dáng của từng người.

Áo Đồng Phục Nhóm Đẹp Phải Thể Hiện Được Phong Cách Của Nhóm

Một yếu tố khác mà chiếc áo đồng phục nhóm phải đạt được, đó là thể hiện được phong cách của đội, nhóm của mình. Bởi mỗi đội nhóm hầu như đều có những chiếc áo đồng phục của riêng mình, nên đồng phục của đội, nhóm bạn phải được thiết kế sao cho không bị giống với bất kỳ bộ đồng phục nào và tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh.

Điểm ấn tượng, thể hiện được phong cách của đội nhóm thể hiện không chỉ thể hiện ở kiểu dáng của chiếc áo mà còn thể hiện ở hình in trên áo. Hình in phải được thiết kế độc đáo, lạ mắt, nổi bật và thu hút người nhìn.

Dong Phuc Nhom Đẹp Có Màu Sắc Hài Hòa

Ngoài những yếu tố trên, 1 chiếc áo thun dong phuc nhom đẹp phải đảm bảo có màu sắc hài hòa. Thông thường áo đồng phục sẽ có màu sắc đơn giản, không quá chói lóa và phải được phối với nhau 1 cách hài hòa. Bên cạnh đó, màu sắc của trang phục phải đảm bảo làm nổi bật được hình ảnh, thông điệp và điểm nhấn của chiếc áo.

Hài hòa về màu sắc

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá 1 chiếc áo thun đồng phục đẹp. Các bạn có thể dựa vào những tiêu chí này để thiết kế chiếc áo thun cho đội nhóm mình đẹp và phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun nhóm thì hãy liên hệ tới công ty may đồng phục Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.