Áo thun đồng phục khách sạn Paradise Cruises

40
Rate this post

Áo thun đồng phục khách sạn Paradise Cruises được thiết kế và may tại Kim Vàng.
Paradise Cruises đưa ra tàu đầu tiên của họ vào năm 2008. Tuy nhiên, các cơ sở của công ty đã được đặt một vài năm trước với việc xây dựng cây cầu nối liền đảo Tuần Châu với đất chính và khả năng tiếp theo để đưa hành khách đến một bến tàu tư nhân, một dịch vụ chưa bao giờ được cung cấp bởi các công ty du lịch của vịnh Hạ Long.
Các khái niệm của công ty đến cùng, để cung cấp một trải nghiệm bay độc đáo trong các trang web di sản thế giới, pha trộn truyền thống Việt và văn hóa đa dạng với các tiêu chuẩn cao nhất của khách sạn xứng đáng của khách sạn lớn tầm cỡ thế giới và nhờ vào những ý tưởng có tầm nhìn xa và khách hàng vô song dịch vụ, đứng ra giữa bốn hoặc năm trăm tàu ​​thuyền trên vịnh mỗi ngày.

ao-thun-dong-phuc-khach-san-kim-vang
Sau bốn năm lập kế hoạch và phối hợp với các kiến ​​trúc sư Việt Nam và phương Tây, các nhà thiết kế và chuyên gia tư vấn cẩn thận, Paradise Cruises đưa ra thuyền đầu tiên của họ, Paradise Luxury I, trong tháng 11 năm 2008, ngay sau đó bởi Paradise Luxury II tháng 3 năm 2009.
Các hạm đội mở rộng sau đó trong năm 2010 và đầu năm 2011 với một Paradise Luxury mới (III), một thế hệ mới của thuyền tư nhân nhỏ, rất thân mật và sparklingly thanh lịch, Paradise Privilege I và II, và hai tàu ngày Thiên đường Explorer. Sự bổ sung mới nhất cho Cruiser Paradise Luxury (IV) thiết lập buồm cho lần đầu tiên trong tháng 10 năm 2011.
Mẫu áo thun đồng phục khách sạn của Paradise Cruises:

ao thun dong phuc khach san paradise
Trong khi đó, trong nỗ lực liên tục của họ để cung cấp một chất lượng ngày càng tốt hơn về dịch vụ và đáp ứng khách hàng của họ trong sự ấm áp tối đa và thoải mái, Paradise Cruises mở một sang trọng Café & Lounge khu vực một vài mét, đi từ bến du thuyền tư nhân của họ.
Paradise Cruises hơn nữa sử dụng tất cả các nghệ thuật của họ để cách mạng hóa thế giới của Năm Sao Cruising cuối tháng Mười Hai năm 2011 khi tung ra Peak Paradise, một tàu sang trọng tối đa có phẩm chất vượt xa trí tưởng tượng ngông cuồng nhất.

Comments are closed.