Áo thun đồng phục bảo hộ gắn phản quang

16

Kim Vàng là công ty may mặc có kinh nghiệm may áo thun đồng phục nhiều năm chuyên nghiệp tại Việt Nam. Kim Vàng đã thiết kế và may nhiều loại đồng phục áo thun bảo hộ lao động gắn dây phản quang trên toàn quốc cho nhiều công ty doanh nghiệp. Kim Vàng đã để lại được nhiều niềm tin và ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ đơn hàng đầu tiên.

ao thun dong phuc bao ho kim vang
Kim Vàng có rất nhiều khách hàng lớn thân thiết đã tin tưởng và gắn bó may đồng phục mới hàng năm lâu dài như: Công ty hóa chất và dầu nhớt Việt Nam, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Petro Việt Nam, Công ty tin học FBT, Công ty Cổ phần Vinafco,… Chúng tôi luôn muốn mang tới khách hàng nhiều ưu đãi giảm giá tốt nhất. Đồng phục may bởi Kim Vàng không những đảm bảo chất lượng cao mà còn đa dạng về màu sắc mẫu mã, kiểu dáng.
Cty may đồng phục Kim Vàng sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc về may đồng phục bảo hộ kiểu áo thun phản quang, chúng tôi có dịch vụ tư vấn khách hàng tận nơi.

ao thun dong phuc bao ho phan quang

Nếu các bạn quá bận rộn không có thời gian đến Công ty Kim Vàng xem mẫu vải và đặt hàng. Các bạn hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây nhé:
CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
Địa chỉ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình.
Điện thoại: 0937166346
Email: [email protected]

Comments are closed.