7 Lý Do Vì Sao Nên Mua Áo Thun Sỉ Lẻ Tại Kim Vàng

Bạn đang muốn tìm đơn vị may uy tín, chất lượng để mua áo thun sỉ lẻ chất lượng tốt mà giá cả phải chăng? Vậy thì hãy đến với Kim Vàng, chúng tôi sẽ cho bạn 1 câu trả lời thỏa đáng nhất với 10 lý do tại sao nên mua áo thun sỉ lẻ tại công ty chúng tôi.

Giá cả phải chăng trên thị trường

Người ta vẫn thường có câu “tiền nào của đó” bởi sản phẩm tốt khó có giá rẻ mà sản phẩm giá rẻ thì thường không tốt, chính vì vậy, Kim Vàng chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất thị trường mà cam kết giá cả phải chăng nhất.

Mẫu đồng phục may tại Kim Vàng

Ngoài ra, Kim Vàng chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, có xưởng may và in thêu riêng và nguồn nguyên liệu vải nhập khẩu đúng chất lượng, nhập tận gốc. Nhờ vậy mà Kim Vàng có thể làm hết các bước để hoàn thành sản phẩm mà không phải quan bất kỳ trung gian nào, vì vậy có thể tiết kiệm được chi phí cho khách hàng của mình.

Nguồn hàng áo thun sỉ lẻ dồi dào

Khi đến với Kim Vàng, bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi có đa dạng mẫu mã và cũng có nhiều loại sản phẩm đã được may sẵn cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn chỉ cần đến xem, lựa chọn mẫu có sẵn mà bạn ưng ý là chúng tôi có thể may đồng loạt số lượng lớn cho bạn theo đúng mẫu.

Có thiết kế theo yêu cầu

Nếu bạn muốn được may áo thun sỉ lẻ theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi luôn sẵn sàng để thiết kế theo yêu cầu của bạn để mang đến cho bạn sản phẩm hài lòng nhất.

Có bảo hành mọi sản phẩm áo thun sỉ lẻ

Khi đặt may hay mua bất kỳ sản phẩm nào tại công ty chúng tôi, các sản phẩm phẩm luôn được bảo hành và sửa chữa theo yêu cầu. Khi nhận sản phẩm về, nếu bạn không ưng ý chỗ nào có thể đưa lại để chúng tôi sửa chữa lại theo yêu cầu của bạn.

Đồng phục áo thun may tại Kim Vàng

Miễn phí ship áo thun sỉ lẻ toàn quốc

Khi đến với Kim Vàng, với mỗi đơn hàng có giá trị trên 5 triệu, chúng tôi luôn sẵn sàng ship hàng miễn phí toàn quốc cho bạn. Đối với những khách trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp mang hàng đến tận nơi cho bạn để bạn kiểm tra và nhận hàng.

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố khiến khách hàng luôn yêu thích và tin tưởng Kim Vàng đó chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, dễ thương và tận tâm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của khách và giải quyết các vấn đề của khách hàng 1 cách nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn

Nếu bạn đã làm việc lâu dài với Kim Vàng, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn như chiết khấu, giảm giá cho thành viên thân thiết,…

Đây là 7 lý do khiến các khách hàng đã từng làm việc với Kim Vàng yêu quý và tin tưởng công ty chúng tôi. Còn bạn, nếu bạn có nhu cầu mua áo thun sỉ lẻ hay may đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

• CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598