3 Lưu Ý Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua Khi May Vest Đồng Phục

3 Lưu Ý Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua Khi May Vest Đồng Phục
89
Rate this post

Không phải ai cũng có kinh nghiệm khi chọn may vest đồng phục ưng ý, đặc biệt là những mẫu vest đồng phục cho nhiều thành viên. Để hiểu hơn về 3 lưu ý này, hãy cùng Kim Vàng đi tìm hiểu thêm nhé.

Đồng phục công sở ngày càng được sử dụng nhiều bởi những lợi ích mà nó mang lại, cùng với sự phát triển của đồng phục công sở là sự phát triển của đồng phục vest, một loại đồng phục không chỉ phù hợp trong ngày hè mà còn phù hợp với cả mùa đông. Để có bộ đồng phục vest công sở đẹp, bạn đừng bỏ qua 3 lưu ý sau đây nhé!

Chất Liệu Vải May Vest Đồng Phục

Có rất nhiều loại vải được sử dụng để may đồng phục vest công sở, đặc biệt là vest công sở, mỗi loại vải đều có những ưu điểm riêng. Vải cashmere của Hàn Quốc và Singapore có ưu điểm là mềm mại, sang trọng, bóng đẹp, không nhăn; loại vải này cũng không quá dày phù hợp với thời tiết mùa hè và tạo cảm giác thoải mái. Áo vest công sở làm từ chất liệu vải kaki thấm hút mồ hôi tốt, đặc biệt thích hợp cho mùa hè. 

3 Lưu Ý Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua Khi May Vest Đồng Phục
Chất Liệu Vải May Vest Đồng Phục

Áo vest cũng có thể được làm từ vải lanh phù hợp với mùa hè, giữ dáng tốt, tạo cảm giác hiện đại và tươi sáng. Vest làm bằng vải lanh cho thời tiết nóng bức, vest bằng vải len nhưng thích hợp với thời tiết se lạnh của mùa đông. Đối với đồng phục vest công sở, bạn có thể chọn vải cashmere hoặc vải kaki Hàn Quốc để thoáng mát vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông hoặc chọn vải sợi tự nhiên 70-100% để giữ dáng áo. mà không có cảm giác cứng.

Màu Sắc Của Một Bộ Vest Đồng Phục Công Sở

Việc chọn chất liệu may cũng cần đi kèm với màu sắc phù hợp. Tùy theo màu công ty hay mục đích mà bạn hướng đến để chọn màu áo phù hợp. Đồng phục vest công sở màu thương hiệu thường xuất hiện tại các ngân hàng do nhân viên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Mỗi màu vải cũng sẽ có một họa tiết khác nhau, bạn cũng nên chú ý điều này để có một bộ đồng phục vest công sở phù hợp.

Đối với đồng phục vest công sở, kiểu dáng quần thường không thay đổi nhưng kiểu dáng áo lại rất đa dạng nên bạn cần chú ý điều này để có bộ đồng phục công sở đẹp và hài hòa.

Kiểu Dáng Vest Đồng Phục Phải Phù Hợp

Lựa chọn kiểu dáng vest dựa trên số lượng cúc áo có 3 loại chính là áo vest 1 cúc, áo vest 2 cúc và áo vest 3 cúc. Áo vest một cúc không chỉ có thể dùng để đi làm mà còn có thể dùng để đi dự những buổi tiệc bình thường, không quá trang trọng, đi chơi cùng bạn bè, câu lạc bộ. 

  • Ngoài ra, áo vest một nút cũng rất dễ kết hợp với các trang phục khác bên trong như: áo sơ mi trắng, áo len, áo phông, … 
  • Áo vest 2 nút thường là lựa chọn hàng đầu cho vest công sở vì nó vừa thoải mái. 
  • Áo vest ba cúc cũng là một lựa chọn phù hợp cho bộ đồ công sở bởi sự thanh lịch, tiện dụng và thoải mái.

Không giống như các loại đồng phục khác như đồng phục áo phông, đồng phục áo sơ mi,… đồng phục công sở đòi hỏi độ chính xác cao nên bạn cần lựa chọn nhà cung cấp đồng phục uy tín cho từng bộ đồng phục vest có chất lượng tốt. 

3 Lưu Ý Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua Khi May Vest Đồng Phục
Kiểu Dáng Vest Đồng Phục Phải Phù Hợp

Đồng Phục Kim Vàng không chỉ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với hệ thống nhà xưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng, số lượng và tiến độ. 

Comments are closed.