3 Cách Chọn Vải May Áo Thun Cao Cấp Chuẩn Nhất

3 Cách Chọn Vải May Áo Thun Cao Cấp Chuẩn Nhất
40

Một bộ đồng phục công ty chất lượng không chỉ được đánh giá về thiết kế, độ bền in ấn, màu sắc hay hình thức mà còn là chất liệu vải. Ngoài ra, nó còn phải đảm bảo độ bền, giá trị sử dụng lâu dài và mang lại cảm giác thoải mái, tiện lợi cho người mặc. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải may áo thun đồng phục với đủ các mức giá sẽ khiến bạn phải đắn đo. Đừng lo lắng, hôm nay Kim Vàng sẽ mách bạn 3 tuyệt chiêu chọn vải may đồng phục đảm bảo tiêu chí bền và chất lượng:

3 Cách Chọn Vải May Áo Thun Cao Cấp Chuẩn Nhất
3 Cách Chọn Vải May Áo Thun Cao Cấp Chuẩn Nhất

Nắm Được Nguyên Tắc Phân Loại Vải May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Nhu cầu may đồng phục rất lớn hiện nay kéo theo thị trường cung cấp vải cũng nhộn nhịp không kém. Tùy theo đặc điểm, nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau để lựa chọn loại vải phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên dựa vào 3 nguyên tắc sau:

1/May Đồng Phục Cần Nhất Là Độ Co Giãn Của Vải May Áo Thun Cao Cấp

Dù tính chất công việc và ngành nghề khác nhau nhưng bất kỳ chiếc áo đồng phục nào cũng phải đảm bảo độ co giãn và thoải mái tối đa cho người mặc. Vì vậy bạn cần cân nhắc để chọn loại vải co giãn 4 chiều hay 2 chiều cho phù hợp với lao động, vui chơi và vận động của người mặc. Thông thường có 2 loại vải:

• Vải 4 chiều co giãn tốt theo cả chiều ngang và chiều dọc, co giãn rất tốt. Giá của nó nhỉnh hơn thun 2 chiều 20.000-30.000 đồng / áo nên bạn nên cân đối nếu may áo theo yêu cầu để phù hợp với túi tiền của mình.

• Vải 2 chiều chỉ co giãn tốt theo một chiều, tất nhiên độ co giãn sẽ không tốt bằng vải 4 chiều, giá cũng rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy nếu bạn may áo thun đồng phục giá rẻ thì có thể lựa chọn loại hình này để tối ưu chi phí.

3 Cách Chọn Vải May Áo Thun Cao Cấp Chuẩn Nhất
Nắm Được Nguyên Tắc Phân Loại Vải May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

2/Công Ty May Áo Thun Phải Quan Tâm Đến Tỷ Lệ Cotton Và PE

Tỷ lệ cotton và PE sẽ quyết định rất nhiều đến khả năng thấm hút mồ hôi của áo thun đồng phục. Tỷ lệ cotton lớn giúp vải mềm, mịn, thấm hút mồ hôi, mang lại cảm giác thoải mái, sảng khoái hơn cho người mặc, tuy nhiên lại dễ bị nhăn. Trong khi, nếu tỷ lệ PE quá nhiều sẽ khiến người mặc cảm thấy bí bách. Dựa vào tỷ lệ cotton và PE, chúng ta sẽ có 4 loại vải cơ bản để may áo thun:

• 100% vải cotton

• Vải tixi (Tỷ lệ cotton – PE là 65/35)

• Vải CVC (Tỷ lệ cotton – PE: 35/65)

• 100% vải thun PE

3/May Đồng Phục Cần Lưu Ý Đến Cách Dệt

Cách dệt sẽ quyết định đến độ bền và chất lượng của áo thun đồng phục. Trước khi đặt áo theo yêu cầu, bạn nên xem xét kiểu dệt để quyết định bề mặt hoàn thiện. Theo đó, bạn sẽ có các kiểu dệt cơ bản như dệt thun trơn, dệt thun cá mập, dệt thun cá sấu.

3 Cách Chọn Vải May Áo Thun Cao Cấp Chuẩn Nhất
Nắm Được Nguyên Tắc Phân Loại Vải May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

==> Tham khảo thêm: Kinh Nghiệm Chọn Xưởng May Áo Thun Cao Cấp

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.