3 Bước Để May Đồng Phục Công Ty Cho Một Doanh Nghiệp

Top 7 Cách Phối Trang Phục Công Sở Đẹp Cho Phái Đẹp
30
Rate this post

Có thể nói, đồng phục công sở của công ty là phương tiện để doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc và tạo dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng, đối tác và cả đối thủ cạnh tranh. Đồng phục công sở được thiết kế đẹp giúp nhân viên hào hứng hơn trong công việc, giúp môi trường làm việc đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, khách hàng và đối tác có thiện cảm hơn. Dưới đây là 3 công việc gợi ý cho các công ty mới chuẩn bị may đồng phục.

Điểm Danh 3 Bước Cần Chuẩn Bị May Đồng Phục Công Ty 

Chọn Chất Liệu May Đồng Phục

Đồng phục đẹp thường có 70%, 65% cotton và các thành phần bí mật của đơn vị dệt như thun, nylon, rayon, aramid, sợi tổng hợp,… chiếm 30% -35%. Áo sơ mi đồng phục công sở có độ bền cao và giảm nhăn đáng kể với chất liệu cotton 65%, 70% hoặc 90%. Nếu muốn rẻ, bạn có thể chọn loại 30% cotton hoặc 100% nylon.

Nhiều công ty khuyên khách hàng nên chọn những chất liệu đắt tiền: 100% cotton, 100% silk, … để có những sản phẩm chất lượng, bền đẹp. Điều đó không đúng, vì sản phẩm 100% cotton thường dễ bị nhăn, giãn, hằn vết và độ bền cao hơn các sản phẩm có pha trộn khác. Hãy tưởng tượng đơn giản như sắt và thép, sự khác biệt về độ bền là rất lớn.

Vì vậy, tùy thuộc vào môi trường làm việc của công ty, điều kiện chi phí mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Top 4 Loại Vải Thông Dụng Thường Được Lựa Chọn Chất Liệu Vải May Áo Sơ Mi
Top 4 Loại Vải Thông Dụng Thường Được Lựa Chọn Chất Liệu Vải May Áo Sơ Mi

Thiết Kế Đồng Phục

Màu sắc đồng phục công sở. Cần thể hiện thương hiệu của công ty đồng thời hài hòa, không làm nhức mắt người nhìn. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của nhà thiết kế chuyên nghiệp để có được màu sắc ưng ý nhất.

Các chi tiết và kết cấu. Nên sử dụng bảng hiệu để người xem có thể nhận ra công ty bạn nhưng không quá lố, đơn giản sẽ tạo cảm giác thoải mái mà vẫn đẹp mắt nhất.

Kiểu dáng. Nên may kiểu dáng rộng rãi, thuận tiện cho nhân viên trong các hoạt động và môi trường làm việc khác nhau.

Xây Dựng Các Tiêu Chuẩn Thống Nhất Cho Các Phòng Ban

Tùy theo môi trường làm việc: văn phòng, xí nghiệp,… mà có những yêu cầu khác nhau về việc sử dụng đồng phục công sở, có thể gợi ý trang phục, phụ kiện để xây dựng hình ảnh và phong cách văn hóa nơi công sở.

>>> Xem thêm ngay: Công Ty TNHH Kim Vàng – Top Địa Chỉ Uy Tín Trong Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục công sở cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Với chất liệu vải tốt, bền, đường may sắc nét, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Nếu bạn đang muốn may đồng phục công ty cho nhân viên của mình thì hãy liên hệ ngay với Kim Vàng để có thể sở hữu những bộ đồng phục công ty vừa đẹp, vừa chất lượng lại bắt mắt. 

—————————————————–

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.