May đồng phục công nhân công ty Kiên Nam Kinaco

Kim Vàng là đối tác thiết kế và may đồng phục công nhân cho công ty Kiên Nam Kinaco. Đây là mẫu áo bảo hộ công nhân kiểu tay ngắn. Mẫu áo đồng phục công nhân Kinaco:

dong phuc cong nhan kien nam kinaco
Giới thiệu về Kiên Nam: Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ. Sản xuất thuốc trừ sâu và sản phẩm hoá chất khác dùng trong nông nghiệp. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.
Sản phẩm của KIÊN NAM GROUP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ đất nước có nền nông nghiệp phát triển nhất. Cùng với các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi ứng dụng công nghệ vi sinh (quá trình lên men vi sinh) tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm vượt trội về chất lượng, do tối đa hóa được khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây trồng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với quy trình sản xuất nông sản sạch.
Mỗi sản phẩm của chúng tôi cũng có một công thức riêng, đặc biệt chuyên dùng cho từng loại cây trồng và từng giai đoạn phát triển của cây, cũng như từng bộ phận của cây như: Thân, cành, rể, lá, hoa, củ,…

may dong phuc cong nhan kinaco