May đồng phục áo thun công ty Golden Link

Xưởng may Kim Vàng là đơn vị thiết kế và may đồng phục áo thun cho công ty Golden Link Việt Nam. Đây là mẫu áo thun Polo công sở có cổ bẻ. Áo thun Polo là kiểu áo thun đồng phục công sở phổ biến được nhiều công ty, văn phòng công sở lựa chọn.

Mẫu áo thun đồng phục của Golden Link:

dong phuc ao thun golden link
Giới thiệu về Golden Link:
Thương hiệu cáp mạng Golden Link đã bước sang năm thứ 6 kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong 6 năm qua, thương hiệu cáp mạng Golden Link ngày càng lớn mạnh, được nâng cấp không ngừng về chất lượng và các đặc tính kỹ thuật. Hiện tại, cáp mạng Golden Link đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước với hệ thống phân phối trải khắp 3 miền đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng.
Nhà máy sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Golden Link được đầu tư, ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Iso 9001:2008 nhằm tạo ra các sản phẩm mang tầm quốc tế, đem lại những giá trị tốt nhất cho thị trường.

ao thun dong phuc golden link 1
Quan trọng hơn, những giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước. Golden Link không chỉ là sự Liên Kết Vàng quý giá như một lời tuyên bố về chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện tinh thần Liên Kết Vàng giữa chúng tôi với quý khách hàng, sự Nối Kết Vàng giữa tập thể nhân viên chúng tôi với nhau.