May đồng phục áo thun Amanda SeaFood

Kim Vàng là đơn vị thiết kế mẫu và may đồng phục áo thun cho công ty Amanda SeaFood. Đây là kiểu áo thun Polo công sở có cổ bẻ. Mẫu áo thun đồng phục của Amanda SeaFood được phối màu đơn giản:

may dong phuc ao thun Amanda SeaFood
Amanda Seafood là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm thủy sản chất lượng cao của Việt Nam và có trụ sở tại Việt Nam từ năm 1989, Amanda đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xuất khẩu thủy sản từ Việt Nam.
Nhiều người bán lẻ hàng đầu. Các nhà nhập khẩu và phân phối trên toàn cầu đã được Amanda Seafood giới thiệu với Seafood từ Việt Nam và Amanda đã xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.
Với sự hợp tác lâu dài và ổn định với các nhà chế biến và nông dân hàng đầu tại Việt Nam, Amanda cung cấp một chuỗi cung ứng đẳng cấp thế giới và đã là người tiên phong trong việc đưa ra và áp dụng các tiêu chuẩn mới cho nông nghiệp và chế biến tại Việt Nam, ACC, ASC, GLOBAL GAP, BRC.
Amanda Seafood có một đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, giám sát việc sản xuất hàng ngày của tất cả các lô hàng, cũng như làm việc chặt chẽ với các nhà máy, trang trại và các nhà máy thức ăn chăn nuôi để đảm bảo tiếp tục phát triển và tiêu chuẩn của toàn bộ chuỗi cung ứng, Nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới.

may dong phuc ao thun cong ty amanda seafood
Amanda Seafood là nhà cung cấp tôm hàng đầu, bao gồm cả Black Tiger và Vannamei, cũng như cá tra / basa và cũng cung cấp nhiều loại hải sản có vỏ và các sản phẩm cá vừa nuôi vừa đánh bắt tại Việt Nam.
Việt Nam đã trở thành một trong những nước nuôi thủy sản quan trọng nhất trên thế giới, mỗi năm có hơn 500.000 tấn tôm và 1 triệu tấn cá tra.
Việt Nam sẽ tiếp tục là nhà cung cấp hàng đầu cho các thị trường trên thế giới.
Amanda Seafood có lịch sử lâu dài và thành công trong việc cung cấp hải sản chất lượng cao từ Việt Nam và là các chuyên gia trong việc cung cấp các chuỗi cung ứng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên nhiều thị trường và các ngành.
Amanda Seafood tiếp tục tập trung cung cấp chuỗi cung cấp đẳng cấp thế giới cho khách hàng của họ trên khắp thế giới, cung cấp các sản phẩm có tính cạnh tranh, an toàn và cạnh tranh.