Đồng phục áo thun công sở Polo là gì

Áo thun lolo công sở

Polo là kiểu đồng phục áo thun công sở phổ biến nhất hiện nay trong môi trường làm việc công sở ở các văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Có nhiều người còn lạ lẫm với khái niệm áo thn Polo. Polo là tên gọi của kiểu áo thun có cổ để phân biệt với loại áo thun T-Shirt không có cổ. Áo Polo có cổ bẻ hoặc cổ trụ, loại cổ bẻ được dùng nhiều trong môi trường công sở hơn, loại cổ trụ thường là kiểu áo thun thời trang mặc trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm những mẫu áo thun đồng phục thể thao đẹp

dong-phuc-ao-thun-cong-so-mau-88
Cty Kim Vàng chuyên nhận may các loại áo thun công sở trên toàn quốc. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu vải thun, các kiểu dáng khác nhau với các mức giá phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

dong-phuc-ao-thun-cong-so-bourbon
Trong các sản phẩm áo thun đồng phục hiện nay được chia ra làm 3 dạng chính đó là :

Đồng phục áo thun công sở

Đồng phục áo thun thể thao

Đồng phục áo thun quảng cáo

Trong đó đồng phục áo thun thể thao được các công ty may hằng năm nhằm tổ chức các sự kiện thể thao  , mà mục đích của những sự kiện thể thao này là gì đó là quảng bá cho doanh nghiệp

Và hiện nay vấn đề may quần áo được quan tâm rất nhiều trong đó chất liệu là một thứ rất quang trọng được các công ty quang tâm chọn lựa hiện nay

->>Cách chọn vải may áo thun thể thao