Dịch vụ may thêu đồng phục chuyên nghiệp tại TPHCM

Thêu đồng phục tại TPHCM

Thị trường ngành may mặc đồng phục hiện nay có rất nhiều dịch vụ đi kèm như thêu logo, thêu mĩ thuật nhưng để đặt niềm tin vào một đơn vị có uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý là một vấn đề đáng lo ngại ở các công ty, doanh nghiệp.
Hãy đến với công ty may đồng phục Kim Vàng để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn!
– Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng ở các dịch vụ may thêu quần áo đồng phục của chúng tôi, trên thị trường hiện có rất nhiều dịch vụ in thêu nhưng đa số các kỹ thuật hiện hành của họ đã và đang lỗi thời theo thời gian.
– Đến với Kim Vàng bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm áo thun đồng phục , đồng phục công sở, được cung cấp các mẫu in, các mẫu thêu chất lượng cao nhất cùng với kỹ thuật công nghệ hiện đại, tiên tiến.
– Ngoài ra bạn còn được cung cấp các sản phẩm may mẫu, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
– Dưới đây là một số mẫu thêu cao cấp dựa trên yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng:

may theu dong phuc chat luong

In thêu đồng phục tại KIM VÀNG

– Đến với chúng tôi bạn còn nhận được ưu đãi với chính sách giảm giá đặc biệt từ Kim Vàng.
Chính sách may đồng phục giảm giá:
– Giá hiển thị trên bảng báo giá và trên trang web này là mức giá cao nhất của Kim Vàng (giá mà quý khách sẽ phải trả cho các đơn đặt hàng từ 100-300 cái/bộ.
Xin lưu ý rằng giảm giá này không áp dụng cho số lượng ít nhất dưới 30 cái.
– Mức chiết khấu áp dụng với tổng số đơn đặt hàng cho bất kỳ số lượng nào.
+ Tùy chọn 1 : Đơn hàng từ 20-50 cái – giảm 2%.
+ Tùy chọn 2 : Đơn hàng từ 51-100 cái – giảm 4%.
+ Tùy chọn 3 : Đơn hàng từ 100 -150 cái – giảm 5%.
+ Tùy chọn 4 : Đơn hàng trên 200 cái vui long gọi : 0937 166 346 để có giá tốt nhất!

Hiện nay có thể nói rằng áo thun là môt sản phẩm đồng phục rất hot , trong đó những sản phẩm áo thun như áo thun công sở hay áo thun trường học luôn được các công ty hay các doanh nghiệp chọn may

Bạn có biết tại sao hiện nay áo thun lại đang là một trào lưu không

Xem thêm áo thun đang là một trào lưu của các công ty khi may đồng phục

Công ty may đồng phục KIM VÀNG chuyên may in thêu đồng phục